Khắc tên lên nhẫn cưới, nhẫn vàng ở đâu đẹp tại Hà Nội

Category: Kinh tế 18 0

Chiếc nhẫn cưới là một vật phẩm quan trọng và không thể thiếu cho các cặp đôi đang yêu nhau tiến đến hôn nhân, trao nhẫn cưới thể hiện những dấu ấn, cột mốc quan trong trong cuộc đời. Đa số nhẫn cưới được làm bằng vàng, từ bạch kim, từ bạc. Tuy nhiên có thêm một dịch vụ kèm theo mà chắc ai cũng đang rất quan tâm đến đó là khắc tên lên nhẫn cưới, bằng laser, có phải bạn đang tìm một địa chỉ khắc nhẫn cưới theo yêu cầu?

Khắc tên lên nhẫn cưới, nhẫn vàng ở đâu đẹp tại Hà Nội

Khắc tên lên nhẫn cưới, nhẫn vàng, nhẫn bạc, nhẫn inox, nhẫn bạch kim

Xưởng Gia công khắc laser là đơn vị chuyên nhận khắc laser trên nhẫn, khắc hình khắc tên ,khắc chữ lên nhẫn cưới, khắc được logo được lên nhẫn vàng, nhẫn bạc, nhẫn inox. Hiện nay chúng tôi đang có văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Tại các địa chỉ này quý khách có thể đến khắc trực tiếp lấy ngay chỉ sau 1 phút chờ đợi. Khắc tên lên nhẫn cưới, nhẫn vàng ở đâu đẹp tại Hà Nộiúng tôi hiện nay đang nhận khắc nhẫn cưới cho khách lẻ đến khắc 1 sản phẩm với nhiều chính sách ưu đãi và nhận khắc nhẫn với số lượng lớn có nhiều chính sách giảm giá đặc biệt.

Xem thêm: khắc laser kim loại Hà Nội

Khắc tên lên nhẫn cưới có nhanh và đẹp không?

Công nghệ khắc laser đảm bảo tốc độ cực cao với độ chính xác tuyệt đối, chính vì vậy việc khắc nhẫn bằng laser ngày nay đang phổ biến  và có thể hơn hẳn việc khắc bằng tay truyền thống thủ công. Ngoài ra khắc nhẫn bằng công nghệ laser có thể khắc được các chi tiết hiển thị cực nhỏ, ngoài ra chúng tôi có thể còn có thể khắc theo mọi yêu cầu  của quý khách đưa ra, bởi lẽ công việc khắc nhẫn hoàn toàn được lập trình bằng máy, thiết kế file đồ họa trực quan trước khi khắc. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các font chữ sao cho phù hợp  và đẹp mắt nhất, chúng tôi còn có thể khắc được chữ thư pháp lên trên nhẫn cưới.

Khắc tên lên nhẫn cưới, nhẫn vàng ở đâu đẹp tại Hà Nội

Xưởng Gia công khắc lasre chúng tôi dử dụng máy khắc công nghệ cao còn có thể khắc được cả mặt trong lẫn mặt ngoài của nhẫn theo mọi yêu cầu của khách hàng, còn có thể khắc được hoa văn xung quanh nhẫn vẫn đảm bảo độ chính xác và tinh xảo cực cao

Khắc chữ lên mọi loại nhẫn

Khắc tên lên nhẫn cưới, nhẫn vàng ở đâu đẹp tại Hà Nội

Ngoài khắc nhẫn cưới, nhẫn kỷ niệm, khắc nhẫn vàng chúng tôi còn có thể khắc theo yêu cầu lên trên các loại nhẫn bằng đá , nhẫn kim loại, inox,, bằng sừng, bằng gỗ và sử dụng máy khắc laser để khắc hoa văn, khắc logo, khắc thư pháp lên trên nhẫn này theo mọi yêu cầu giá rẻ cực nhanh.

Khắc tên lên nhẫn cưới, nhẫn vàng ở đâu đẹp tại Hà Nội

Nếu như trước đây việc khắc nhẫn phụ thuộc vào bàn tay tài hoa của người thợ, thì đồng thời việc khắc cũng đòi hỏi thời gian chờ đợi thì giờ đây việc khắc bằng máy laser nhanh siêu tốc, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối thậm chí có thể khắc thông số hoặc mã vạch lên trên nhẫn theo yêu cầu đều được hết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc nhẫn bằng máy laser cam kết lấy ngay chỉ trong vòng 1 phút, giúp khách hàng không phải chờ đợi.

Báo giá khắc nhẫn cưới, nhẫn inox bằng laser

Chúng tôi hiểu rằng dịch vụ khắc nhẫn cưới thì vấn đề quan trọng không kém mà khách hàng nghĩ đến là giá cả, mọi người đều nghĩ công nghệ khắc laser trên nhẫn chắc hẳn sẽ tốn kém hơn nhiều lần với việc khắc thủ công khác, những điều đó hoàn toàn không đúng bởi  chúng tôi sẽ đưa ra giá ngay sau đây:

Đối với khách hàng khắc nhẫn cưới chúng tôi tính giá là 50.000vnđ/ sản phẩm, sản phẩm nhẫn inox chúng tôi tính 20.000vnđ/sản phẩm, khắc tại chỗ lấy ngay

Đối với khách hàng khắc số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về chính sách giảm giá được tốt nhất nhé!

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

 

Related Articles

Add Comment