Khắc tên lên son bằng công nghệ khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

Category: Kinh tế 13 0

Có rất nhiều khách hàng đã đến với Xưởng Gia công khắc laser và sử dụng dịch vụ khắc laser, khắc tên lên son, khắc laser theo mọi yêu cầu của khách hàng lên các kiểu son môi từ chất liệu vỏ son môi bằng kim loại, giả kim, bằng nhựa, bằng thủy tinh, ngoài ra  chúng tôi đều có thể in, khắc laser chìm sâu trên vỏ thỏi son môi thoi mọi yêu cầu quý vị với giá cực rẻ chỉ từ 200 vnđ/ sản phẩm.

Khắc tên lên son bằng công nghệ khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

Vỏ son môi với những chất liệu đa dạng như bằng nhựa, vỏ kim loại, vỏ bằng thủy tinh, vỏ kim loại đều có thể khắc được bằng máy laser theo mọi yêu cầu lên bề mặt sản phẩm, từ khắc tên , khắc logo thương hiệu, khắc hoa văn, khắc họa tiết, đến khắc chân dung, mã vạch đều được hết.

Khắc laser được những gì lên thỏi son môi

Như đã nói ở trên chúng tôi có thể khắc logo công ty, hoặc thương hiệu của bạn, hay chỉ đơn giản là khắc tên của bạn và người yêu lên thỏi son, hoặc chúng tôi có thể khắc ảnh của bạn lên thỏi son đơn giản và dễ dàng. Rất nhiều đơn vị mua son môi về làm quà tặng và muốn khắc mỗi thỏi son một tên khác nhau lên trên sản phẩm chúng tôi có thể giúp bạn làm việc này dễ dàng, ngoài ra chúng tôi còn có thể in  hoặc khắc date  hạn sử dụng lên trên các loại son môi, mỹ phẩm cực đẹp và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang muốn xây dựng thương hiệu son môi uy tín và muốn khắc logo thương hiệu của mình lên son môi chúng tôi có thể giúp bạn thật đơn giản và nhanh gọn.

Khắc tên lên son bằng công nghệ khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

So với việc in lên vỏ son theo một cách truyền thống thì việc khắc laser lên thân vỏ thỏi son tránh được những việc sau, thời gian sử dụng của nội dung in bị bạc màu bay mất, Ngoài ra khác laser lên thân vỏ thỏi son môi giúp cho sản phẩm có giá trị hơn, sang trọng hơn. Một điểm quan trọng nữa đó là việc khắc bằng laser sẽ khá linh động về nội dung. Và có thể khắc rất nhanh, chính vì vậy có thể khắc tên riêng của từng cá nhân khác nhau lên trên những thỏi son khác nhau dùng làm quà tặng.

Xem thêm: khắc laser trên mica , khắc laser trên kim loại

Khắc tên lên son, khắc hình lên son môi lấy ngay

Dịch vụ khăc tên , khắc logo, khắc lên son môi tại tất cả các chi nhánh chúng tôi trên toàn quốc  đều có thể lấy liền, với giá cả siêu rẻ, với hệ thống máy laser hiện đại, với việc khắc lên son môi chỉ chưa đầy trong 2 giây là song một sản phẩm, font chữ và hình ảnh đều được thiết kế đồ họa trực quan và sinh động quý khách có thể kiểm soát được toàn bộ quá trình khắc laser trên vỏ thỏi son môi rất đơn giản và dễ dàng.

Khắc tên lên son bằng công nghệ khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài khắc laser theo những yêu cầu trên chúng tôi còn có thể giúp qúy khách khắc lên trên vỏ lọ nước hoa, vỏ đựng tinh dầu theo các yêu cầu như khắc mã vạch, thông số, đánh số thứ tự. Dịch vụ khắc laser, in laser lên thân vỏ sản phẩm, làm nhanh lấy liền giá cực rẻ

Khắc tên lên son môi làm quà tặng ý nghĩa

Khắc tên lên son bằng công nghệ khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

Rất nhiều đơn vị hiện đang sử dụng dịch vụ khắc laser lên thỏi son môi theo yêu cầu trực tiếp làm hàng mẫu, làm quà tặng, hàng trưng bày sản phẩm cao cấp dành tặng khách hàng rất thành công, so với việc khắc thủ công, việc khắc laser lên trên thỏi son môi nhanh hơn, đẹp hơn, giá thành rẻ hơn , bạn nên lựa chọn dịch vụ khắc son môi bằng laser để đảm bảo chất lượng được tốt nhất.

Địa chỉ uy tín chuyên gia công khắc laser trên son môi tại Hà Nội

Xưởng gia công khắc laser chúng tôi chuyên nhận khắc lên thỏi son môi kể cả đơn hàng lẻ đến khắc 1 sản phẩm cho đến các đơ hàng lớn khắc số lượng nhiều. Hiện nay chúng tôi đã có các chi nhánh gia công tại Hà Nội, Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được khắc test thỏi son môi bằng công nghệ khắc laser hoàn toàn miễn phí nhé, mọi chi tiết về dịch vụ khắc son môi quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment