Khắc thủy tinh, khắc kính bằng tia laser giá rẻ tại Hà Nội

Category: Kinh tế 9 0

Bạn đang có nhu cầu khắc thủy tinh, hình ảnh lên trên thủy tinh để phục vụ hoạt động quảng bá thương hiệu thông qua các sản phẩm quà tặng bằng thủy tinh, hay bạn đang muốn tặng người thân yêu món quà làm bằng thủy tinh và muốn khắc một vài cau chúc lên trên đó? Cúng có thể bạn là đơn vị quà tặng và muốn khắc theo yêu cầu của khách hàng lên nón quà được làm bằng thủy tinh hoặc bạn đang cần khắc lên kính, thủy tinh và cần khắc logo công ty mình lên đó. Chúng tôi sẽ giúp các bạn! Chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser lên trên kính, thủy tinh giá rẻ tại tại Hà Nội.

Khắc thủy tinh, khắc kính bằng tia laser giá rẻ tại Hà Nội

Khắc thủy tinh, khắc kính bằng công nghệ laser giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay có nhiều cách khác nhau để có thể khắc được lên kính, thủy tinh, tuy nhiên công nghệ khắc bằng máy laser vẫn là ưu việt nhất, thời gian khắc cực nhanh, khắc được nhiều chi tiết nhỏ, hiển thị một cách sắc nét và rõ ràng, và có thể khắc thủy tinh, kính khổ rộng, khắc logo, hình ảnh, khắc chữ khắc tên. Việc khắc hoàn toàn được lập trình và thiết kế nhờ file chuyện dụng  máy tính chính vì vậy tiết kiệm được tối đa thời gian thiết kế với khắc.

Khắc thủy tinh, khắc kính bằng tia laser giá rẻ tại Hà Nội

Công nghệ này không chỉ ưu việt hơn về độ tinh xảo thời gia khắc và còn chiếm yêu thế về giá thành rẻ và cạnh tranh so với công nghệ khác. Với việc khắc sô lượng lớn giá thành sẽ giảm chỉ còn từ 1000 vnđ/sản phẩm, công nghệ này khắc laser trên kính, thủy tinh sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Xem thêm: khắc laser trên mica

Có thể khắc được những gì lên trên thủy tinh, kính nhờ công nghệ khắc laser

Như chúng tôi đã nói có thể khắc được phong cảnh, logo, khắc chữ lên trên bè mặt kính, thủy tinh đều được với độ sắc nét cực cao, nét thanh mảnh, và đặc biệt hơn là khắc chân dung trên tủy tinh băng máy laser luôn đảm bảo tinh thẩm mỹ rất cao.

Khắc thủy tinh, khắc kính bằng tia laser giá rẻ tại Hà Nội

Đã có rất nhiều đơn vị sản xuất đồ gia đình đã lựa chọn công nghệ khắc laser lên trên sản phẩm, khắc logo và các thông tin cty lên trên sản phẩm, ngoài ra chúng tôi còn nhận khắc dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Khắc pha lê, gốm sứ, thủy tinh bằng máy laser

Khắc thủy tinh, khắc kính bằng tia laser giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài việc khắc chữ, tên, khắc logo, khắc hoa văn, khắc lên tủy tin chúng tôi còn có thể khắc hình ảnh, khắc chân dung, khắc hoa văn lên gốm sứ, pha lê, chúng tôi cam đoan khắc lên pha lê, gốm sứ nhanh siêu tốc có thể lấy ngay. Rất nhiều sản phẩm quà tặng như Cốc Pha Lê, chậu hoa bằng gốm sứ, tranh ảnh pha lê được chúng tôi gia công theo theo yêu cầu với mức giá cực rẻ. Xưởng gia công khắc laser nhận khắc trên thủy tinh, pha lê, gốm, sứ và phục vụ tất cả khách hàng kể cả những khách hàng đến khắc chỉ với 1 sản phẩm.

Khắc thủy tinh, khắc kính bằng tia laser giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín chuyên nhân khắc laser trên thủy tinh và kính tại Hà Nội

Xưởng gia công khắc laser hiện có các văn phòng phân bố trên khắp cả nước chuyên cúng cấp dịch vụ khắc gia công  trên kính, khắc laser trên thủy tinh, dịch vụ khắc lấy ngay tại chỗ chỉ trong vòng vài phút. Chúng tôi xin cam kết là giá thành rẻ nhất trên thị trường. Nếu quý khách muốn khắc số lượng lớn thì có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi mail cho chúng tôi để được báo giá chính xác về giá dịch vụ và các đơn hàng cụ thể.

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment