Kí tự ngôi sao là gì? Cách viết kí tự ngôi sao trong Liên quân

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 28 0

Kí tự ngôi sao, cánh thiên thần, bông hoa…đều là những kí tự quen thuộc trong game Liên quân. Kí tự này cũng là một trong những kí tự quen thuộc trên facebook. Hôm nay Pdiam sẽ hướng dẫn bạn cách dùng kí tự ngôi sao cho chuẩn!

Kí tự ngôi sao liên quân

Game Liên quân là một trong những game chiến thuật hot nhất hiện nay. Trò chơi này có tên tiếng anh là Arena of Valor – một trò chơi chiến thuật đấu trường. Game này cần nhiều người chơi tham gia với nhau do Garena phát hành. Hiện được phân phối trên cả nền tảng iOs và Android. Đây là game hiện được đông đảo giới trẻ tham gia với các giải đấu hấp dẫn.

Kí tự ngôi sao liên quân
Kí tự ngôi sao liên quân

Các “game thủ” chắc hẳn cũng không còn xa lạ gì với những kí tự đặc biệt trong game này. Trong đó có kí tự kí tự ngôi sao rỗng – lớn, kí tự cánh thiên thần,… là những kí tự đặc biệt liên quân được người chơi rất ưa thích.

Kí tự đặc biệt liên quân

Trong game Liên quân hay trên Facebook, Word cũng thường dùng những kí tự đặc biệt để tăng thêm phần hấp dẫn. Chỉ riêng với kí tự ngôi sao cũng có rất nhiều loại như sau:

Kí tự đặc biệt liên quân
Kí tự đặc biệt liên quân

Ngoài ra còn có bộ kí tự bông hoa:

Ngoài ra còn rất nhiều bộ kí tự đặc biệt khác. Ở Word hay trên Facebook đều dừng tương tự như vậy. Người dùng có thể linh họat trong từng tình huống để chọn kí tự phù hợp. Tuy nhiên nếu trong những cuộc hội thoại nghiêm túc hay quan trọng thì không nên lạm dụng những kí tự đặc biệt này. Thường thì trong word chugs dược dùng với vai trò minh họa hay đánh dấu đề mục hơn. Còn trong facebook thì kí tự đặc biệt thường dùng hơn để tăng thêm phần hấp dẫn cho từ ngữ.

Cách chèn các kí tự đặc biệt

Trong Word bạn có thể tìm thấy những kí tự này ở mục Symbol trong phần Insert. Tại đây có một kho các kí tự đặc biệt mà bạn muốn tìm. Với mỗi chủ đề khác nhau thì sẽ có những bộ kí tự đặc biệt khác nhau.

Cách chèn các kí tự đặc biệt
Cách chèn các kí tự đặc biệt

Còn trên Facebook thì bạn có thể chọn các kí tự đặc biệt này ở phần biểu tượng mặt cười. Hoặc nếu như nhớ được cách gõ các kí tự đó thì có thể gõ trực tiếp từ bàn phím. Ví dụ kí tự cười mỉm sẽ là 🙂 = J

Trong game Liên quân thì cách lấy các kí tự này cũng không còn xa lạ với các bạn nữa. Trên đây là những kí tự ngôi sao thường dùng và cách chèn chúng. Pdiam hi vọng bạn đọc sẽ biết cách dùng linh hoạt các kí tự đặc biệt này!

Related Articles

Add Comment