Category: Kinh tế 2 0

Làm biển gỗ quảng cáo đang là xu hướng biển quảng cáo hiện nay. Rất nhiều quán cafe, shop quần áo, cửa hàng ăn…đều dùng loại biển độc đáo này để làm biển quảng cáo. Vậy làm biển quảng cáo bằng gỗ có đắt không? Làm ở đâu thì uy tín? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây!

Sự độc đáo của những tấm biển quảng cáo bằng gỗ

Chúng ta đã khá quen thuộc với những tấm biển quảng cáo bắt mắt từ nhiều chất liệu nhau. Bất kì cửa hàng, nhà xưởng hay doanh nghiệp nào cũng cần đến những tấm biển quảng cáo. Những tấm biển này không chỉ có chức năng đề tên thương hiệu mà còn thể hiện địa chỉ, slogan của đơn vị đó. Đây cũng là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đi qua những địa điểm này. Chính vì thế mà biển quảng cáo càng nổi bật thì càng có khả năng thu hút khách hàng.

Sự độc đáo của những tấm biển quảng cáo bằng gỗ
Sự độc đáo của những tấm biển quảng cáo bằng gỗ

Ngoài những chất liệu biển thông thường hay biển có đèn laze hay khắc laser giá rẻ . Thì giờ đây rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng biển quảng cáo bằng gỗ. Với loại biển này thường sẽ tạo cảm giác thân thiện với khách hàng, không quá cầu kì nhưng vẫn rất thu hút. Có 2 loai biển quảng cáo bằng gỗ chủ yếu đó là biển gỗ dán chữ lên và biển gỗ khắc chữ. Xét về thiết kế, biển quảng cáo bằng gỗ cũng đa dạng không kém gì so với những loại biển thông thường. Giữa rất nhiều những tấm biển quảng cáo thông thường thì biển gỗ tạo nên điểm nhấn rõ rệt.

Sự độc đáo của những tấm biển quảng cáo bằng gỗ
Đa dạng về thiết kế

Không chỉ vậy, những tấm biển quảng cáo bằng gỗ này còn bền đẹp hơn rất nhiều so với những loại biển khác. Khí hậu ở Việt Nam thường có mưa nhiều, nắng cũng rất gắt. Chính vì thế mà nhiều loại biển không giữ được độ bền cũng như màu sắc sau một thời gian sử dụng. Về điều này thì biển gỗ làm tốt hơn rất nhiều.

Chất liệu gỗ chính nào được dùng để làm biển quảng cáo

Loại gỗ được dùng chính cho biển quảng cáo thường là gỗ thông ép. Với tính năng là nhẹ, dễ xử lý cũng như gia công, giá thành cũng rẻ hơn các loại gỗ khác. Loại gỗ này cũng khá mềm và có màu vàng nổi bật, rất thích hợp làm biển. Với loại biển khắc chữ thì phải sử dụng khắc laser trên gỗ để thực hiện. So với công nghệ khắc gia công thì khắc laser có nhiều ưu việt hơn hẳn. Đặc biệt là giá thành cũng phù hợp hơn.

Chất liệu gỗ chính nào được dùng để làm biển quảng cáo
Chất liệu gỗ chính nào được dùng để làm biển quảng cáo

Làm biển gỗ quảng cáo ở đâu rẻ và uy tín?

Chỉ tính riêng trên địa bàn Hà Nội hiện nay cũng có rất nhiều địa chỉ nhận làm biển gỗ quảng cáo. Chính vì thế mà khách hàng cần tham khảo những địa chỉ uy tín có nhiều kinh nghiệm. Có thể kể đến Xưởng Gia công khắc laser – một trong những địa chỉ nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc laser kim loại, khắc laser trên mica…

Làm biển gỗ quảng cáo ở đâu rẻ và uy tín?
Làm biển gỗ quảng cáo ở đâu rẻ và uy tín?

Đặc biệt, Xưởng Gia công khắc laser còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Với những khách hàng cũ hoặc đơn hàng lớn sẽ được nhận các ưu đãi từ doanh nghiệp này. Hãy liên lạc ngay với Xưởng Gia công khắc laser để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất!

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy,

Hà Nội Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment