Làm Card Visit, làm Name card gỗ danh thiếp bằng gỗ lấy liền

Category: Kinh tế 47 0

Bạn đã biết tấm danh thiếp bằng gỗ chưa, danh thiếp hay còn gọi là Name Card hoặc còn gọi là làm Card Visit, nếu như đơn thuần từ trước đến giờ bạn chỉ quen với loại này làm bằng giấy cứng kéo lụa hoặc thậm trí cao cấp hơn là làm bằng nhựa thì giờ đây chúng tôi đã và đang trực tiếp sản xuất các loại thẻ Name card, Card Visit, danh thiếp làm hoàn toàn bằng các loại gỗ cao cấp.

Làm Card Visit, làm Name card gỗ danh thiếp bằng gỗ lấy liền

Làm Card Visit gỗ, Name Card gỗ, danh thiếp gỗ sáng tạo và đẳng cấp

Trong thời kỳ xã hội đổi mới và hội nhập như hiện nay với những sự phá cách và độc ác hoặc sáng tạo và đột phá sẽ tạo nên những thành công vượt trội, sản phẩm Name Card, Card Visit bằng gỗ cũng vậy, khi bạn có trong tay tấm danh thiếp bằng gỗ loại này bạn hoàn toàn có thể tự tin khẳng định bản thân, một sản phẩm phá cách và đột phá về mặt ý tưởng chắc chắn sẽ làm cho đối tác của bạn nhiều điều bất ngờ và quan tâm sâu sắc hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ công ty bạn.

Làm Card Visit, làm Name card gỗ danh thiếp bằng gỗ lấy liền

Làm Name Card bằng gỗ tại Xưởng Gia công khắc laser

Sản phẩm danh thiếp Card Visit bằng gỗ được sản xuất và gia công trực tiếp tại Xưởng Gia công khắc laser, hiện nay chúng có các chi nhánh trên địa bàn Hà Nội rất thuận tiện cho quý khách có thể làm Name Card bằng gỗ lấy nhanh, lấy liền .

Làm Card Visit bằng gỗ nhanh lấy liền chỉ sau 10 phút

Chúng tôi có thể thiết kế và trực tiếp sản xuất nhanh lấy liền chỉ sau 10 phút chờ đợi tại tất cả các văn phòng chi nhanh của chúng tôi trên cả nước, tất cả các danh thiếp, name card bằng gỗ đều được chúng tôi thiết kế đồ họa trên máy tinh trước khi sản xuất nên sản phẩm trước  khi hoàn thiện, quý khách hàng được quan sát khá trực quan sau đó tùy ý chỉnh sửa trước khi sản phẩm hoàn thiện.

Làm Card Visit, làm Name card gỗ danh thiếp bằng gỗ lấy liền

Sản xuất làm Name Card bằng gỗ tại Hà Nội

Tại Hà Nội chúng tôi đã và đang sản xuất rất nhiều các kiểu mẫu mã card visit cho khách hàng trong nước và ngoài nước, và đặc biệt là các đối tác nước ngoài rất thích và thường xuyên đặt sản  xuất các loại danh thiếp bằng gỗ kiểu này.

Làm Card Visit, làm Name card gỗ danh thiếp bằng gỗ lấy liền

Xem thêm:  Khắc laser trên gỗ

Làm Card Visit bằng gỗ giá có cao không?

Làm Card Visit giá hoàn toàn không cao, nếu như quý khách đã sử dụng danh thiếp bằng nhựa cứng thì chúng tôi cam đoan sản phẩm Card Visit bằng gỗ giá chỉ tương đương và đương nhiên sử dụng danh thiếp bằng gỗ nhìn rất sang trọng và đẳng  cấp hơn rất nhiều lần. Với những quý khách đặt số lượng nhiều chúng tôi sẽ có chương trình giảm giá đặc biệt.

Làm Card Visit, làm Name card gỗ danh thiếp bằng gỗ lấy liền

Nhận làm Card Visit bằng gỗ với cả đơn hàng lẻ

Chúng tôi nhận làm danh thiếp bằng gỗ với cả những đơn hàng nhỏ lẻ, với các đơn hàng này chúng tôi cam kết có thể khắc nhanh lấy ngay chỉ sau vài phút chờ đợi.

Chất liệu gỗ để làm danh thiếp là loại nào?

Hiện tại chúng tôi có các loại gỗ như: gỗ thông, gỗ cao su, gỗ hương,… dùng để làm Card Visit, được rất nhiều khách hàng lựa chọn, với các loại gỗ này chúng tôi khắc cắt bằng công nghệ laser lên sản phẩm, với nét khắc cực kỳ tinh xảo, có thể khắc được logo, khắc ảnh của bạn, khắc thư pháp, cắt tạo hình trên danh thiếp đều rất đẹp và ấn tượng.

Làm Card Visit, làm Name card gỗ danh thiếp bằng gỗ lấy liền

Chúng tôi đã làm Card Visit bằng gỗ cho những ai?

Đa phần là các doanh nhân muốn làm những tấm name card, card visit, dang thiếp bằng gỗ độc đáo, một số khách hàng đặt của chúng tôi những tấm danh thiệp bằng gỗ thơm cao cấp, với những tấm thiếp này ngoài thể hiện sự sang trong lịch lãm nó còn thể hiện đẳng cấp, mặt khác danh thiếp bằng gỗ quý với tinh phong thủy cao, sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc cho người chủ sở hữu, cũng như người được tặng tấm danh thiếp này. Bạn cũng có thể sở hữu cho mình một tấm danh thiếp bằng gỗ độc đáo bởi lẽ giá thành sản xuất Card Visit bằng gỗ tại Xưởng Gia công khắc laser khá rẻ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé

 

Related Articles

Add Comment