LES Là gì? Nguyên nhân và thuật ngữ dành cho từ LES

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 5 0

Nhiều người đang thắc mắc không biết LES là gì? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về từ LES.

LES Là gì? Nguyên nhân và thuật ngữ dành cho từ LES

LES là gì?

“LES” hay còn được gọi là đồng tính ở nữ giới hiện nay cũng khá phổ biến không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. Les thường dùng để chỉ những người nữ giới bị lệch lạc về giới tính, họ có tình cảm yêu đương, tình dục với người cùng giới giữa nữ và nữ.

Xem thêm: Ghệ là gì?, Cave là gì?

Nguyên nhân và thuật ngữ thường dùng cho les là gì?

Có rất nhiều  nguyên nhân dẫn đến  đồng tính luyến ái ở nữ tuy nhiên nguyên nhân chính là do vấn đề tâm lí và môi trường sông xung quanh. Xu hướng tình dục của con người rất phức tạp và bị ảnh hương sâu sắc đến môi trường xung quanh.

Một số thuật ngữ thường được dùng cho Les như:

FEM = femme hay Lipstick Les: Là một người con gái les những có những tính cách, cử chỉ và hình dáng như một cô nàng bình thường. Người ta thường gọi FEM là một les kín.

SB = soft butch: Les SB được chia thành 2 loại:

  • SB cứng: Là một les có ăn mặt, phong cách và dáng vẻ như con trai. Tuy nhiên, loại này bạn cũng rất khó thể nhận biết, và dễ bị nhầm lẫn với Tomboy.
  • SB mềm: Là les có tính cách giống con trai. Tuy nhiên cách ăn mặt và cử chỉ rất nữ tính.
  •  Tomboy: đây không phải là les, đây là một người con gái có cái tính mạnh, có ngoại hình và phong cách ăn mặt giống một người con trai

Biểu hiện của một số nàng les là gì?

LES Là gì? Nguyên nhân và thuật ngữ dành cho từ LES

Các biểu hiện của một cô nàng les, cũng như các chàng gay bạn có thể nhận biết ra tuy nhiên qua một số biểu hiện saudday bạn có thể doán họ là một lesbian.

  • Các cô nàng có rất ít mối quan hệ yêu đương trước đó

Một cô gái xinh đẹp, đã lớn tuổi tuy nhiên trước đó, cô nàng có rất ít mối quan hệ yêu đương hoặc dường như là không có thì rất dễ cô ấy là một les. Có rất nhiều yếu tố tác động đến chuyện yêu đương. Thế nhưng phần lớn cô nàng nào ở độ tuổi đôi mươi đều có thể trải qua một số mối quan hệ yêu đương.

  • Cô nàng không thích mặc váy.

Hầu hết các cô nàng les dường như không thích mặc váy vì nó tạo cảm giác không an toàn  và có phong cách quá nữ tính. Phần lớn các cô nàng les thường chọn cho mình phong cách thời trang đường phố, quần jean, áo thun.

  • Hầu hết các bạn bè cô ấy đều là nam.

Các lesbian thường cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc và chơi với các bạn bè là con trai, vì nếu họ chơi với con gái họ thường cảm thấy không thoải mái, xấu hổ, và có những điều gì đó bất thường.

  • Đánh giá cao tôn sùng phụ nữ

Nhưng người phụ nữ yêu những người phụ nữ khác thương đánh giá cao nhưng phẩm chất tốt đẹp của họ. Nếu cô ấy thấy thích thú với sự hấp dẫn giới tình của một người phụ nữ khác điều đó có thể khiến tâm trí của cô ấy càng ngày càng được chú ý và có xu hướng bị lệch lạc.

Qua bài viết chắc các bạn cũng hiểu dõ hơn về les rồi đúng  không, Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Related Articles

Add Comment