Khái niệm máy may công nghiệp và lưu ý khi mua máy

Category: Kinh tế 0 0

Công nghệ dệt may hiện đang là một ngành công nghiệp mũi nhọn của nước ta. Sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật đã cải tiến rất nhiều loại máy may công nghiệp trước đây. Hôm nay Pdiam sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy may phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!

Khái niệm máy may công nghiệp là gì?

Máy may trong công nghiệp khác với máy may gia đình. Loại máy này có năng suất lao động cao, được trang bị công nghệ hiện đại để sản xuất theo dây chuyền với số lượng sản phẩm lớn mỗi ngày. Mỗi loại máy may trong công nghiệp sẽ thường đảm nhận những chức năng khác nhau, có thể theo từng công đoạn của sản phẩm. Dấu hiệu dễ nhận biết nhất của máy may này là động cơ ½ hoặc ¾ mã lực.

Khái niệm máy may công nghiệp là gì?
Máy may công nghiệp Juki

Máy may công nghiệp điện tử hiện đang được sửu dụng khá phổ biến. Cùng với đó máy may công nghiệp brother, máy may công nghiệp juki 8700, máy may công nghiệp juki 5550 cũng là những loại máy may được các doanh nghiệp khá ưa chuộng.

Trước khi chọn mua máy cần nắm chắc những điều này!

Tham khảo các hãng máy uy tín

Trước khi quyết định chọn mua máy may dùng trong công nghiệp bạn cần chú ý tìm hiểu đến các hãng máy uy tín. Có thể kể đến các hãng nổi tiếng như Brother, Juki, Sibura, Megatex… Với những hãng máy uy tín này khi mua bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng cũng như hiệu suất làm việc của máy. Hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị trung gian phân phối những dòng máy này với những mức giá khác nhau. Bạn cần chọn đơn vị uy tín để có thể mua được máy chính hãng với mức giá tốt nhất.

Trước khi chọn mua máy cần nắm chắc những điều này!
Máy may công nghiệp Brother

Xác định rõ nhu cầu cũng như quy mô sử dụng máy

Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà chọn loại máy cho phù hợp. Các doanh nghiệp cũng cần nắm được ưu nhược điểm của từng loại máy để có thể chọn ra loại máy mà mình cần. Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Đa phần các doanh nghiệp sản xuất họ sẽ mua với số lượng lớn nên tốn khá nhiều chi phí. Tuy nhiên nếu chọn được dòng máy may phù hợp thì có thể giúp công ty tiết kiệm được kha khá một khoản chi phí.

Phương án mua máy thanh lý

Nếu như quy mô sản xuất không quá lớn và mang tính thời vụ thì bạn cũng có thể tham khảo các loại máy may công nghiệp thanh lý. Tuy nhiên khi chọn mua hàng thanh lý thì cần phải chú ý đến chất lượng cũng như năng suất hoạt động của máy. Vì khi đã mua máy thanh lý đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được bảo hành hay đảm bảo chất lượng gì từ người mua. Đây cũng là một nhược điểm lớn của máy may cũ.

Một số loại máy may công nghiệp giá rẻ hiện nay

Nhắc đến các dòn máy may chất lượng mà giá rẻ hiện nay không thể không nhắc đến loại máy may công nghiệp 1 kim Juki của Nhật Bản. Hoặc máy máy 1 kim cơ Sibura, máy Sunstar cũ. Các dòng máy may tuy cũ nhưng của Nhật Bản vẫn luôn được đánh giá cao với đặt tính “bền máy”, board mạch ổn định, ít hư hỏng vặt.

Một số loại máy may công nghiệp giá rẻ hiện nay
Máy may công nghiệp Nhật Bản

Giá rẻ những vẫn phải đi kèm chất lượng. Người mua cũng cần chú ý đến chất lượng của máy với những mức giá “quá hấp dẫn” để tránh tiền mất tật mang. Đây cũng là những kinh nghiệm mua máy may trong công nghiệp mà Pdiam đã tổng hợp được và muốn chia sẻ với bạn đọc!

Related Articles

Add Comment