Để qua đêm em Mercedes-Benz đã bị các thánh trộm xơi mất 2 bánh xe

Category: Thị trường 1 0

Để qua đêm em Mercedes-Benz đã bị các thánh trộm xơi mất 2 bánh xe

Bị đạo chích trộm gương và bánh xe 2 lần

Sự việc được cho là diễn ra tại khu Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Chiếc Mercedes-Benz E400 được phát hiện đã mất nguyên đôi bánh sau vào sáng sớm. Đôi bánh trước vẫn còn nguyên, trong khi đuôi xe đã được đạo chích kê gạch để tháo bánh. Bộ phận thường bị trộm là cặp gương vẫn còn nguyên.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Thuần, một người dân sống cùng khu vực, chiếc Mercedes-Benz này trước đó đã từng bị báo là mất đôi gương. Bộ gương này đã thay và may mắn không bị lấy đi tiếp.

Chủ chiếc Mercedes-Benz còn nhận thêm chỉ trích từ cộng đồng

Sau khi hình ảnh chiếc xe sang được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người cảm thông trước sự mất mát của chủ xe nhưng cũng không ít người phê phán ý thức đỗ xe của người này. Hình ảnh ghi lại cho thấy xe đang đỗ trên vỉa hè.

Có tiền mua xe tiền tỷ mà tiết kiệm mấy chục gửi xe là thế đấy,” thành viên Hùng Cường phê phán.

Sao Mẹc lại để tênh hênh trên vỉa hè qua đêm nhỉ. Wave tàu còn mất,” thành viên CXSB nhận xét.

Thành viên Đạt Trần thêm vào: “Đỗ xe sai còn biết kêu ai. Cũng may là trộm chưa lấy cả 4 bánh với đôi gương.

Để qua đêm em Mercedes-Benz đã bị các thánh trộm xơi mất 2 bánh xe

Sau bẻ gương thì trộm bánh xe cũng là hành động thường được những tên đạo chích thực hiện. Không chỉ xe sang, nhiều xe nhỏ như Kia Morning hay Hyundai Grand i10 cũng được ghi nhận là mất bánh trên địa bàn Hà Nội.

Giá trị bộ bánh xe Mercedes-Benz E400 không hề nhỏ. Nguyên bộ bánh xe 4 chiếc chính hãng mua mới giá đã lên tới cả trăm triệu.

 

 

Related Articles

Add Comment