CHUYÊN MỤC GIẢI ĐÁP: “microsoft silverlight là gì”

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 2 0

Kể từ khi Internet ra đời đã có ý nghĩa cực kì lớn đối với cuộc sống của chúng ta. Các thuật ngữ dùng nhiều trong Internet đôi khi chúng ta không hiểu hết được ý nghĩa. Lần này Pdiam sẽ giới thiệu đến bạn khái niệm microsoft silverlight là gì. Ý nghĩa của thuật ngữ này là như thế nào?

Thuật ngữ Microsoft Silverlight là gì?

Thuật ngữ Internet có rất nhiều và được sử dụng linh hoạt trong đời sống. Microsoft Silverlight là cụm từ để chỉ một nền tảng ứng dụng để viết và chạy các ứng dụng Internet. Nó nhấn mạnh về đa phương tiện, hình động, đồ họa cũng như các tính năng và mục đích tương tự. Thường thì Silverlight có môi trường chạy có sẵn như là một plug-in cho hầu hết các trình duyệt web. Tuy nhiên các phiên bản đầu của Silverlight tập trung vào dòng phương tiện truyền thông (streaming media). Các phiên bản hiện tại hỗ trợ đa phương tiện, đồ họa và hoạt hình. Nó cung cấp cho các nhà phát triển hỗ trợ cho ngôn ngữ CLI và công cụ phát triển.

Thuật ngữ Microsoft Silverlight là gì?
Thuật ngữ Microsoft Silverlight là gì?

Microsoft Silverlight có cần thiết không? Đây là một công cụ cực kì cần thiết để xây dựng chiến lược Web. Plug-in này còn cho phép phát triển các ứng dụng một cách phong phú bao gồm media và khả năng tương tác. Hơn nữa Silverlight cũng có thể làm việc trên các trình duyệt Internet Explorer và Firefox trong Windows cũng như Firefox cũng như trình duyệt Safari trên hệ điều hành Mac

Cách sử dụng Microsoft Silverlight

Để sử dụng Microsoft Silverlight, bạn cần download ứng dụng này về máy tính. Sau đó thực hiện các thao tác tuần tự. Hiện nay có rất nhiều phiên bản của phần mền Microsoft Silverlight. Bnạ hãy chọn một phiên bản phù hợp với máy tính và mục đích sử dụng của mình. Microsoft Silverlight đã cập nhật đến phiên bản microsoft silverlight 6.

Cách sử dụng Microsoft Silverlight
Cách sử dụng Microsoft Silverlight

Phần mềm này rất dễ sử dụng và tương thích, hiệu suất truyền tải khá trơn tru và có khả năng loại bỏ trục trặc. Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên cài microsoft silverlight không? Thì câu trả lời là có vì đây là công cụ tuyệt vời cho kinh doanh. Nó còn là sự lựa chọn lý tưởng cho những người muốn làm đường truyền cho đoạn phim.

Cách sử dụng Microsoft Silverlight
Microsoft Silverlight

Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì có vẻ như Microsoft Silverlight không còn giữu được phong độ của mình. Thế nhưng đây vẫn là công cụ thú vị và có nhiều lợi ích với các công ty của bạn!

Related Articles

Add Comment