Làm móc chìa khóa cực tinh xảo bằng công nghệ khắc laser

Category: Kinh tế 12 0

Móc chìa khóa đã trở thành một trong những phụ kiện khá quen thuộc với mỗi chúng ta. Móc khóa có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như inox, gỗ, nhựa mica… Đặc biệt hơn cả là các sản phẩm móc chìa khóa làm từ công nghệ laser đang là những loại móc khóa thu hút nhất hiện nay!

Làm móc chìa khóa bằng công nghệ laser có gì mới?

Công nghệ khắc laser hiện đang được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là các lĩnh vực trong ngành công nghiệp, cơ khí. Nếu như trước đây những chiếc móc chìa khóa chỉ được in hình một cách đơn giản trên bề mặt. Thì giờ đây với công nghệ laser chúng ta có thể khắc trực tiếp những dòng chữ, logo, hình ảnh, chân dung…lên bề mặt chiếc móc khóa đó. Điều này khiến cho những sản phẩm móc khóa được tạo ra từ công nghệ khắc laser sẽ có độ bền hơn hẳn so với những chiếc móc khóa in thông thường.

Làm móc chìa khóa bằng công nghệ laser có gì mới?
Làm móc chìa khóa bằng công nghệ laser có gì mới?

Đặc biệt công nghệ hiện đại này cho phép có thể khắc lên bất kì loại vật liệu nào từ gỗ, nhựa mica, inox, da… Giúp đa dạng các loại hình sản phẩm hơn so với trước. Bên cạnh đó, các nét khắc bằng laser rất chính xác và đẹp mắt, mang đến những sản phẩm tinh xảo đến với người dùng. Các sản phẩm móc khóa được làm từ laser có thời gian hoàn thành khá nhanh. Riêng với những chiếc móc khóa được làm từ công nghệ khắc laser trên mica còn có thời gian hoàn thành trong vòng vài phút. Giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc trong lĩnh vực này!

Móc chìa khóa – món quả nhỏ bé nhiều ý nghĩa!

Với những khách hàng lứa tuổi học sinh sinh viên thì móc khóa là món quà phụ kiện tuy nhỏ nhưng có nhiều ý nghĩa. Đối với các khách hàng là các doanh nghiệp, shop bán hàng, của hàng bán xe…thì móc chìa khóa còn là những phần quà tặng kèm khá phổ biến. Đây vừa là cách để tri ân khách hàng, vừa là một hình thức quảng cáo thương hiệu cho đơn vị đó.

Móc chìa khóa – món quả nhỏ bé nhiều ý nghĩa!
Móc chìa khóa – món quả nhỏ bé nhiều ý nghĩa!

Các địa chỉ làm móc khóa bằng laser uy tín

Chỉ riêng trên địa bàn Hà Nội hiện nay cũng có rất nhiều địa chỉ gia công các sản phẩm này. Tuy nhiên khách hàng nên chọn những doanh nghiệp uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong nghề để có được các sản phẩm ưng ý nhất. Có thể kể đến những thương hiệu nổi tiếng như Công ty TNHH kinh doanh thương mại An Khánh, Phan Long Laser…

Các địa chỉ làm móc khóa bằng laser uy tín
Các địa chỉ làm móc khóa bằng laser uy tín

Bạn có thể đặt làm những chiếc móc khóa từ công nghệ khắc laser trên gỗ do chính mình thiết kế để thể hiện phong cách cá nhân. Các đơn vị kể tên trên đều là những đơn vị được khách hàng đánh giá rất tích cực, có nhiều kinh nghiệm. Sản phẩm giao tới tay khách đảm bảo chất lượng, số lượng cũng như tiến độ cam kết ban đầu. Khi đặt hàng với số lượng lớn thì khách sẽ được nhận mức chiết khấu hợp lý.

Trên đây là những thông tin về công nghệ làm móc khóa khắc laser hiện đại nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ có những kiến thức nhất định về việc làm móc khóa và lựa chọn được mẫu ưng ý với mình nhất!

Related Articles

Add Comment