Phanh phui sự thật Ms Hoa Toeic lừa đảo quỵt tiền

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 256 0

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều trung tâm dậy Tiếng Anh, trung tâm luyện Toeic, Ielts. Trong đó không ít những cái tên đã dính phảiỉ nghi án lừa đảo, ăn cắp tài liệu hay quỵt tiền của học sinh. Dạo gần đây rất nhiều cáo buộc cho rằng trung tâm Ms Hoa Toeic lừa đảo, liệu rằng đây có phải sự thật? Cùng Pdiam tìm hiểu sự thật qua bài viết dưới đây!

Ielts Fighter và Ms Hoa toeic lừa đảo

Nhiều người khi biết những thông tin này vẫn chưa rõ chồng ms Hoa toeic và ms Hoa toeic là ai. Sự thật là cô Hoa này chỉ là một giáo viên bình thường của trung tâm Equest. Sua một thời gian làm việc ở đây đã học hỏi được công nghệ kinh doanh giáo dục ở đó đã tự mở trung tâm Ms Hoa toeic vào tháng 6/2012. Để nhanh chóng có được tên tuổi trên thị trường, trung tâm này đã không ngần ngại dìm hàng các đối thủ để nổi mình lên.

Ielts Fighter và Ms Hoa toeic lừa đảo
Ms Hoa toeic lừa đảo

Cùng với đó trung tâm Ielts Fighter lừa đảo có thật hay không hiện nay vẫn chưa có cơ quan chức năng nào xác nhận. Đây là trung tâm luyện thi ielts khá có tiếng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đây cũng là cái tên dính khá nhiều cáo buộc lừa đảo.

Giáo viên tố Miss Hoa toeic quỵt tiền

Đã có một vài giáo viên của trung tâm này tố ms Hoa quỵt tiền lương của họ. Theo như chia sẻ của thầy Tùng, từng là giáo viên ở đây, việc dạy rất áp lực thường xuyên bị trừ lương, mắng mỏ. Nếu ai không chịu được mà dời đi thì sẽ bị quỵt tiền không lương.Hơn 1 ngày sau khi thầy Tùng tố trung tâm này quỵt gần 300 triệu tiền lương thì ms Hoa và chị gái đã tố ngược lại. Ms Hoa cho rằng thầy Tùng là người ăn cháo đá bát và đe dọa “Chị sẽ không để em yên!”

Giáo viên tố Miss Hoa toeic quỵt tiền
Học sinh cũ của trung tâm lên tiếng
Giáo viên tố Miss Hoa toeic quỵt tiền
Giáo viên trong ngành nói gì?

Ngoài ra nhiều giáo viên còn phanh phui chiêu trò bẩn thỉu của trung tâm này để Pr. Cụ thể “Nhiều GV đã phải chạy mất dép vì độ tự sướng cũng như độ giả tạo của Ms H. Chị H muốn biến chúng tôi là một chú hề được trang điểm lòe loẹt, lộng lẫy nhất có thể vì ĐẸP LÀ TIÊU CHÍ SỐ 1 MÀ. “ Bọn học sinh giờ ngu lắm, nói gì nó cũng nghe à. Học Toeic toàn đứa ngu ko biết gì. Dạy là phải biết tám chuyện ngoài lề, đùa cợt, trêu ghẹo, làm màu……. và nhiều mánh khóe kinh khủng khiếp”.

Có nên học Ms Hoa toeic hay không?

Trước những nghi vấn ms Hoa toeic bị tố lừa đảo, rất nhiều người đang có ý định học ở trung tâm lo lắng có nên học ms hoa toeic hay không. Ngoài những cáo buộc đó, rất nhiều học sinh cũ của trung tâm này cũng lên tiếng. Đa phần họ đều rất thất vọng trước cách dạy của trung tâm. Đổi giáo viên quá nhiều, Pr thì rầm rộ nhưng đến khi học thì không được như vậy. Nhiều học sinh cũ còn nói họ đã mất tiền oan khi học ở đây mà kết quả vẫn dậm chân tại chỗ.

Có nên học Ms Hoa toeic hay không?
Lời bóc trần của cựu học sinh
Có nên học Ms Hoa toeic hay không?
…thêm một đánh giá của học sinh
Có nên học Ms Hoa toeic hay không?
còn rất nhiều..

Kết lại, thực hư câu chuyện thì chưa rõ nhưng không có lửa thì sẽ không có khói. Trung tâm ms Hoa toeic lừa đảo hay không cũng không quan trọng vì hiện giờ đây là cái tên khá tai tiếng. Uy tín của trung tâm cũng mất rất nhiều, Hoa toeic còn dính nghi vấn đạo nhái sách bản quyền..

Related Articles

Add Comment