Mua móc khóa giá sỉ, giá buôn chính gốc tại nơi sản xuất

Category: Kinh tế 4 0

Có phải bạn đang rất bực mình khi cần mua móc khóa với số lượng lớn mà lại mua nhầm qau trung gian? Mua nhầm qua con buôn? Bạn đang muốn làm móc khóa siêu tóc lấy ngay, thì bạn đã đến đúng địa điểm của chúng tôi rồi đó Xưởng Gia công khắc laser là đơn vị trực tiếp sản xuất móc khóa lấy ngay. Chúng tôi sản xuất móc khóa tại chỗ, quý khách có thể ngồi chờ xem quy trình sản xuất của chúng tôi và có thể lấy luôn sản phẩm trong vòng giây lát. Các bạn không nên mua nhầm qua trung gian nữa, hãy đến với chúng tôi: Ngồi tại chỗ xem sản xuất và chỉ việc ring về, đỡ mất công phải chờ đợi.

Mua móc khóa giá sỉ, giá buôn chính gốc tại nơi sản xuất

 

Sản xuất móc khóa gỗ giá sỉ, giá buôn tại Hà Nội

Một số năm trước đây khi sản phẩm móc khóa dẻo in logo còn hot trên thị trường thì giờ đây, sản phẩm này đã quá thông dụng, nếu bạn tặng sản phẩm này cho khách hàng, thì khó phần đông khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn dài lâu và mục đích quảng cáo cũng vì thế mà kém hiệu quả. Thời gian trở lại đây một số đơn vị lớn được chúng tôi giới thiệu đã chuyển qua dùng loại móc khóa bằng gỗ này và thấy phản hồi từ khách hàng rát khả quan, với loại móc khóa được làm bằng gỗ độc  đáo thân thiện với môi trường này chúng tôi đề xuất khắc chìm laser lên trên sản phẩm, do sản phẩm mới lạ sáng tạo và độc đáo nên khách hàng có thể sử dụng từ 3 đến 5 năm sử dụng vẫn bền đẹp. Và điều đặc biệt ở đây là sản phẩm này khá rẻ bình dân. Với móc khóa bằng gỗ khắc laser trên gỗ cũng có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn đó.

Mua móc khóa giá sỉ, giá buôn chính gốc tại nơi sản xuất

Móc khóa kim loại giá sỉ, giá buôn tại Hà Nội

Thay vì in lên trên móc khóa như kiểu chuyền thống chúng tôi sử dụng giải pháp khắc laser lên kim loại, khắc chìm lên sản phẩm, vẫn có thể nhìn thấy hình khắc. Nếu trước đây việc in lên móc khóa tất cả đều giống nhau nhìn rất quê mùa và nhàm chán thì giờ đây công nghệ khắc laser chìm sâu lên sản phẩm có lẽ tạo được nhiều cảm hứng và bất ngờ đối với khách hàng. Rất nhiều các hãng xe: Toyota, Honda, Mecrcedec, Huyndai, Mazda trên địa bàn Hà Nội hiện đang gia công sản phẩm này tại Xưởng Gia công khắc laser chúng tôi, còn bạn thì sao, bí mật thêm về các sản phẩm móc khoa kim loại inox kiểu này giá không hề cao chỉ từ 10.000 vnđ/sản phẩm trọn gói nhé.

Mua móc khóa giá sỉ, giá buôn chính gốc tại nơi sản xuất

Sản xuất móc khóa da, bán buôn, bán sỉ bán buôn bán lẻ giá rẻ

Xưởng Gia công khắc laser chúng tôi trực tiếp san xuất các sản phẩm móc khóa da, chúng tôi nhận làm tất cả các loại móc khóa bằng ra thật như: Da bò, da cá sấu, da cừu, da heo,… Và sản xuất các sản phẩm móc khóa giả da, da nhân tạo, theo mọi yêu cầu của khách hàng, Các sản phẩm  móc khóa làm bằng da này đều được khắc laser, khắc logo thương hiệu theo yêu cầu giá cực rẻ, chúng tôi bán buôn bán sỉ lẻ giao hàng trực tiếp đến tận nơi  qua bưu điện, qua các nhà xe trên toàn quốc, Móc khóa ra là một trong những sản phẩm rất thích hợp dùng dể làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp và sản phẩm này khá bền đẹp và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Tại sao nên mua móc khóa giá sỉ, giá buôn tại  Xưởng khắc laser

Như chúng tôi đã nói ở trên, Xưởng gia công khắc laser trực tiếp là đơn vị  sản xuất móc khóa, không hề qua trung gian, chính vì vậy quý khách hàng qua công ty chúng tôi sẽ được trực tiếp sản xuất lấy liền, giá thành vì thế mà mua được giá sỉ, giá buôn tân gốc, chúng tôi nhận làm cho khách lẻ đến làm mẫu 1 sản phẩm theo yêu cầu. Điểm mạnh của chúng tối có hơn 10 chi nhánh phân bố trên toàn quốc nên rất thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi về dịch vụ khắc laser :

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment