Nhận khắc quả dừa khô bằng công nghệ laser giá rẻ lấy ngay

Category: Kinh tế 5 0

Nhiều khách hàng đang có ý định khắc lên quả dừa khô những logo, vài dòng giới thiệu, hoặc có thể là một vài thông tin thương hiệu lên trên quả dừa tươi, nhưng đang rất băn khoăn không biết khắc ở đâu, giá thành khắc có cao không. Chúng tôi hiểu những băn khoăn của khách hàng, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đơn vị chuyên dịch vụ khắc laser, nhận khắc lên vỏ trái dừa khô, dừa tươi bằng công nghệ laser hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nhận khắc quả dừa khô bằng công nghệ laser giá rẻ lấy ngay

Có thể khắc được những gì lên trên quả dừa khô?

Dừa là một loại trái cây rất quen thuộc đối với mỗi chúng ta, ngoài dùng nước để giải khát thì chúng ta còn tận dụng cùi làm thực phẩm, dùng vỏ mềm làm chất đốt và phân bón, dùng vỏ cứng để làm đò thủ công mỹ nghệ, do tính phổ biến của dưa nên nhiều người con nghĩ đến việc khắc logo thương hiệu lên trái dừa để quảng bá công ty.

Nhận khắc quả dừa khô bằng công nghệ laser giá rẻ lấy ngay

Để khắc được lên trái dừa chúng ta không thể khắc tay đơn thuần được, bởi lẽ như vậy là rất tốn công sức và mất nhiều thời gian mà sản phầm lại không được đẹp và thẩm mỹ. Công nghệ khắc laser trên trái dừa sẽ giải quyết dứt điểm việc này. Khi sử dụng công nghệ khắc laser trên trái dừa chúng ta có thể khắc logo, khắc tạo hình, khắc phong cảnh, khắc tượng, khắc 3D,… việc khắc laser trê quả dừa rất nhanh và cực kỳ tinh xảo và đẹp mắt.

Địa chỉ uy tín để khắc laser trên quả dừa khô

Xưởng Gia công khắc laser là đơn vị hàng đầu chuyên nhận khắc laser trên trái dừa, chúng tôi nhận khắc tại chỗ lấy ngay giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian , việc khắc laser trên trái dừa chỉ tốn chưa đầy 1 phút là xong một trái. Hiện nay Xưởng Gia công khắc laser chúng tôi có các văn phòng tại Hà Nội, tphcm, Cần Thơ,… chúng tôi có thể nhận khắc những đơn hàng lớn với giá thành cực rẻ, đối với khách hàng lẻ có thể lấy ngay tại chỗ.

Nhận khắc quả dừa khô bằng công nghệ laser giá rẻ lấy ngay

Giá thành để khắc laser trên quả dừa khô có cao không?

Đối với những khắc hàng khắc những đơn hàng lớn chúng tôi chỉ tính giá từ 1000 vnđ/ sản phẩm, với những khách hàng lẻ với 1 trái thì chúng tôi tính giá 30.000 vnđ/ sản phẩm, do đặc điểm của dừa là  sản phẩm khá dễ khắc nên chúng tôi có thể khắc ngay tại chỗ, khắc lấy liền giúp quý khách tiết kiệm được thời gian.

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi khắc lên trên trái dừa?

Bạ cần chuẩn bị trái dừa và nội dung cần khắc là xong, nếu bạn muốn khắc hình ảnh bạn cần cung cấp cho chúng tôi hình ảnh qua máy chụp hình hoặc  file lưu trong usb cũng được, vì việc khắc laser rất đơn giản nên quý vị có thể ngồi chờ đợi trực tiếp và lấy ngay khi hoàn thành.

Ngoài khắc laser chúng tôi còn có thể đục lỗ trên trái dừa bằng laser

nhan-khac-qua-dua-kho-bang-cong-nghe-laser-gia-re-lay-ngay

Với những trái dừa khô rất khó để có thể cắt và tạo hình khi mà vỏ dừa khá dòn và dễ vỡ, chính vì vậy máy laser có thể giúp bạn làm việc này, chúng tôi nhân đục lỗ, tạo hình lên trên vỏ dừa bằng máy cắt laser, có thể cắt nhanh, đẹp, rất thẩm mỹ, với sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ làm từ vỏ dừa khô thì việc cắt laser chắc chắn sẽ cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment