Podcast là gì? Podcast có những tính năng và ứng dụng như thế nào

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 1 0

Podcast là gì?. Đó chính là một phần mềm, một ứng dụng của hãng sản xuất điện thoại iphone. Hôm nay Pdiam sẽ giúp các bạn tìm hiểu dõ hơn về phần mềm này nhé.

Podcast là gì? Podcast có những tính năng và ứng dụng như thế nào

Podcast là gì?

Podcast là một phần mềm ứng dụng của iphone trên ệ điều hành IOS. Trước kia nó là một phần mềm của itunes những giờ đây nó đã được Apple tách biệt ra khỏi itunes, và trở thành ứng dụng riêng cho iphone, ipad cà cả ipod.

Xem thêm: sf là gì?

Tính năng của Podcast:

  • Tính năng chính là: các nội dung âm thanh và các video clip được tạo ra bởi người dùng hay các kênh truyền thông cũ được người dùng sử dụng đăng ký qua RSS, và người dùng các thiết bị iphone hay ipad có thể đồng bộ hóa với itunes để có thể tải nội dung lên các thiết bị và có thể sử dụng.

Podcast là gì? Podcast có những tính năng và ứng dụng như thế nào

  • Thực chất Podcast cũng gần như radio vậy nhưng phương thức đa dạng và phong phú nhiều hơn
  • Đa số các tài nguyên trên podcast đều do các cá nhân, tổ chức, một website hay một doanh nghiệp nào đó tự tạo các video clip của diêng họ và chia sẻ lên trên cộng đồng podcast, cũng có thể chỉ là những câu chuyện hay, hay những công việc hàng ngày được ghi lại sau đó tải lên podcast.
  • Tất cả đều được miễn phí nên được rất đông đảo người dùng ủng hộ sử dụng một cách rộng rãi, và cũng chính lí do này nên tài nguyên của pocast trở nên đan dạng đầy đủ mọi loại hình.

Ứng dụng của pocast:

  • Ứng dụng Podcast này sẽ cúng cấp cho bạn cách truy cập nhanh nhất để có thế đăng ký, xem và tải các video clip, âm thanh hay các bài hát được tải lên ứng dụng Podcast này.

Podcast là gì? Podcast có những tính năng và ứng dụng như thế nào

  • Hãng Apple đã nói rằng, với những người sử dụng các phiên bản IOS 5.1 sau này có thể tải và sử dụng hàng nghìn kênh podcast khác nhau, với hơn 40 ngôn ngữ khác nhau bao gồm nhiều thể loại như tin tức công nghệ, thể thao, du lịch…

Bài viết Podcast là gì? Podcast có những tính năng và ứng dụng như thế nào của chúng tôi có giúp được gì cho các bạn không, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Related Articles

Add Comment