Pop Up là gì? Ý nghĩa của việc ngăn chặn cửa sổ Pop Up

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 10 0

Pop Up là gì? Ứng dụng củ Pop Up trong quảng cáo được linh hoạt như thế nào? Bạn đã biết gì về quảng cáo Pop Up chưa? Cùng Pdiam tìm hiểu vấn đề nay qua bài viết sau nhé!

Pop up là gì trên điện thoại?

Trong thể thao nó chỉ môn bóng chày hoặc một vật thể lạ đột nhiên xuất hiện. Pop up được hiểu là các cửa sổ đột nhiên hiển thị ra khi bạn đang truy cập web dù bạn không click vào nó. Đây giống các quảng cáo tự động được cài đặt ở các trang web bạn truy cập. Đôi khi việc quảng cáo như vậy sẽ gây khó chịu cho người dùng, nhất là đối với những ai khó tính.

Pop up là gì trên điện thoại?
Pop up là gì trên điện thoại?

Tuy nhiên ở các trang web lớn, nổi tiếng thì các quảng cáo này xuất hiện khá nhiều. Vừa để tăng lượt truy cập cũng vừa là để tăng thu nhập cho web đó. Cả trên máy tính hay điện thoại, trình duyệt nào thì cũng có thể xuất hiện các cửa sổ pop up như vậy.

Quảng cáo pop up là gì?

Đây là loại quảng cáo khá phổ biến trên các trang web hiện nay. Quảng cáo pop-up còn được gọi là quảng cáo ăn theo. Nó có khả năng xuất hiện trên mọi trang web mà người dùng không click và. Thường là những mẩu tin khuyến mãi, khai trương, hoặc kết nối với trang web khác.

Quảng cáo pop up là gì?
Quảng cáo pop up là gì?

Thông thường các quảng cáo pop up này sẽ sử dụng những hình ảnh bắt mắt, nổi bật để gây sự chú ý với người xem. Các đoạn quảng cáo này có thời lượng xuất hiện không nhiều. Vì vậy mà người làm quảng cáo cần tận dụng triệt để để tạ hiệu ứng đối với người xem. Các đoạn pop up sale là gì chiếm chủ yếu trong số các pop up quảng cáo hiện nay.

Cửa hàng pop up là gì?

Pop up store không giống với các cửa hàng thông thường. Chúng là những cửa hàng chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn, tại những địa điểm bất ngờ. Đây cũng là một khái niệm mới xuất hiện từ những năm 1960-1970. Các cửa hàng pop up này hiện vẫn được các thương hiệu lớn ưa chuộng như Dior, Louis Vuitton, Tommy Hilfiger, Prada, Hermès, Chanel… Tuy chúng chỉ xuất hiện nhất thời nhưng lại tạo được hiệu ứng bất ngờ, ấn tượng và gây hiếu kì cho công chúng. Sự xuất hiện của các cửa hàng pop up này không được truyền thông rộng rãi càng tạo nên sự bất ngờ.

Cửa hàng pop up là gì?
Cửa hàng pop up là gì?

Tuy chỉ là những trải nghiệm ngắn hạn nhưng những mô hình cửa hàng này được chuẩn bị rất công phu. Nó đôi khi chỉ để thử nghiệm một chương trình marketing mới hay giới thiệu bộ sưu tập mới. Thường các cửa này không lớn nhưng được thiết kế bắt mắt và thu hút người xem.

Thuật ngữ pop up cũng khá quen thuộc với thời đại công nghệ ngày nay. Qua bài viết trên, Pdiam hi vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về khái niệm này.

Related Articles

Add Comment