Hé lộ ngoại truyện Quỳnh búp bê – Quỳnh được chị Nguyệt bảo kê!

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 9 0

Đây được coi là tập phim ngoại truyện của Quỳnh búp bê, dài hơn 6 phút. Được thực hiện dưới dạng một phim ca nhạc ngắn trên nền ca khúc Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm.

Hé lộ ngoại truyện phim Quỳnh búp bê!

Theo như chia sẻ của diễn viên Phương Oanh (vai Quỳnh búp bê), các diễn viên mới chỉ được nhận kịch bản phần phim này cách đây 3 ngày và vừa được bấm máy trong ngày 23/8. Clip được hoàn thành gấp rút và tung lên fanpage “Quỳnh búp bê” vào lúc 20h ngày 25/8 mà không hề được báo trước.

Tuy nhiên, chỉ sau 30 phút đăng tải, tập phim này đã đạt hơn 26 ngàn lượt xem, 1400 lượt chia sẻ và 800 bình luận. Phần đông khán giả tỏ ra phấn khích khi xem Quỳnh búp bê ngoại truyện, đặc biệt là sự kết hợp giữa nhân vật ‘gây bão’ mạng gần đây là Nguyệt thảo mai trong Phía trước là bầu trời cùng các nhân vật quen thuộc trong Quỳnh búp bê như Quỳnh, Lan, My, Cảnh… trong một kịch bản có một không hai.

Hé lộ ngoại truyện phim Quỳnh búp bê!
Các diễn viên trong phim Quỳnh Búp Bê
Hé lộ ngoại truyện phim Quỳnh búp bê!
Quỳnh và My sói

“Chị Nguyệt” (diễn viên Hà Hương) xuất hiện ngay đầu phim với ngoại hình bắt mắt cùng tập “Cẩm nang thả thính” trên tay đến phát cho các đàn em và chúc mừng Quỳnh vì “sắp được phát sóng trở lại phục vụ ngành”.

Hé lộ ngoại truyện phim Quỳnh búp bê!
Chị Nguyệt thảo mai xuất hiện
Hé lộ ngoại truyện phim Quỳnh búp bê!
Chị Nguyệt thảo mai bất ngờ chạm mặt Quỳnh búp bê

Đây được coi là món quà đặc biệt mà ê kíp làm phim muốn gửi tới khán giả đã ủng hộ bộ phim trước thời điểm phim sắp lên sóng trở lại VTV3 ngày 3/9.

Related Articles

Add Comment