Địa chỉ sửa túi xách ở đâu Tp Hồ Chí Minh uy tín nhất?

Category: Địa ốc, Tài chính, Thị trường 89 0

Ngoài việc kinh doanh túi xách, shop Túi xách siêu cấp nhận sửa chữa túi hàng hiệu. Sản phẩm mà shop có thể sửa chữa khắc phục không phân biệt là hàng hóa. Chỉ có sự khác biệt lớn nhất đó là nếu túi đắt tiền. Chi phí sẽ cao hơn do tính chất sửa chữa sẽ mất thời gian hơn. Nhờ có địa chỉ này mà các tín đồ thời trang không còn lo ngại sửa túi xách ở đâu nữa.

Những trường hợp cần tìm sửa túi xách ở đâu

Nếu túi của bạn đang gặp những vấn đề sau đây thì Pdiam khuyên nên mang đến cửa hàng của shop Túi xách siêu cấp để được hướng dẫn và tư vấn cách khắc phục cho chiếc túi xách của mình.

Thứ nhất, túi bị rách. Rách túi là vấn đề gặp nhiều nhất trong quá trình sử dụng. Mỗi chiếc túi phần lớn sẽ có những mảng da tiếp xúc trực tiếp với các góc cạnh sắc. Hoặc không gian chật chội chứa túi như hốc xe máy, hốc tủ có đinh, chó mèo cào xé. Thậm chí nếu dùng mạnh tay bằng cách kéo túi với nhiều mặt phẳng không an toàn sẽ nhanh bị rách túi.

Những trường hợp cần tìm sửa túi xách ở đâu
Khi sửa túi xách ở đâu?

Thứ hai, túi xách bị hư hỏng, kẹt khóa kéo. Phần lớn túi xách đều có khóa kéo. Những việc như vô tình kéo khóa túi mắc kẹt với những thứ chứa bên trong túi đều dẫn tới kẹt hoặc hư hỏng. Tuy nhiên, những trường hợp này bạn cũng không nên lo lắng, thay khóa kéo là điều dễ dàng. Hoặc Shop sẽ tìm cách gỡ kẹt khóa kéo cho túi xách của các bạn.

Thứ ba, túi xách bị đứt quai, đứt chỉ. Những trường hợp này ít khi bị nhưng vẫn có thể xảy ra nếu như trong quá trình sử dụng vô tình mắc phải. Đứt chỉ ít thì có thể sửa chữa nhanh, nhưng nếu đứt mảng dài thì các bạn đừng nên tự ý sửa. Hãy mang ngay đến Shop Túi xách siêu cấp để có cách khắc phục may lại chỉ đứt một cách khéo léo nhất.

Những trường hợp cần tìm sửa túi xách ở đâu
Địa chỉ sửa túi xách uy tín

Tất cả những vấn đề khác liên quan đến túi xách mà bạn cảm thấy cần phải sửa chữa. Nếu bạn thấy bất an về chiếc túi của mình và cho rằng chúng có dấu hiệu cần phải sửa thì cứ liên hệ shop theo thông tin dưới đây.

Chú ý khi liên hệ sửa túi xách

Shop Túi xách siêu cấp khuyên các bạn nên gọi điện trước hoặc nếu tốt nhất các bạn nên mang trực tiếp đến cửa hàng để được gặp nhân viên sửa túi. Việc mô tả qua điện thoại cũng được hỗ trợ. Tuy nhiên shop không báo giá trực tiếp được. Do yếu tố cần phải cầm trên tay xác định sự cố hỏng hóc ở mức nào.

Chú ý khi liên hệ sửa túi xách
Túi xách siêu cấp – Chuyên bán và sửa túi xách

Giờ làm việc và nhận sửa túi là từ 10h – 17h ( từ thứ 2 đến thứ 7 ). Cũng lưu ý, tất cả các trường hợp sửa túi xách đều cần thời gian . Shop Túi xách siêu cấp không khắc phục và nhận sửa tức thời.

Ngoài sửa túi, shop Túi xách siêu cấp có nhận thay thế sửa chữa Valithay bánh xe cần kéo, khóa kéo. Cũng như túi xách, các bạn cần phải mang đến Shop sẽ được tư vấn cụ thể.

Related Articles

Add Comment