Cô gái bị xàm sỡ sau tai nạn xe lướt sóng ở Đà Nẵng

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 6 0

Khoảng 17 giờ 55 ngày 2.8, tại bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng xảy ra vụ tai nạn xe lướt sóng do khách thuê, tự lái. Vụ tai nạn đã khiến cô gái bất tỉnh và nam sinh lớp 11 tử vong.

Nam sinh lớp 11 tử vong sau tai nạn xe lướt sóng

Do không quan sát và lái tốc độ cao nên hai xe lướt sóng va đập vào nhau khiến cặp đôi bị mũi xe đâm trực diện cực mạnh. Cú va chạm khiến cô gái bị thương, choáng và bất tỉnh nhân sự, còn chàng trai bị chảy mũi và máu tai, rách cằm.

Thấy con trai nguy kịch, mẹ người ta gào khóc, lạy Trời lạy Phật để con tai qua nạn khỏi. Thậm chí xin chết thay cho đứa con còn nhỏ tuổi. Những người có mặt tại hiện trường và xem clip nghẹn ngào khi thấy cảnh này.

Nam sinh lớp 11 tử vong sau tai nạn xe lướt sóng
Nam sinh lớp 11 tử vong sau tai nạn xe lướt sóng

Điều đáng buồn là khi đưa chàng trai vào bờ bắt thì mạch không còn đập. Theo người quen biết, nạn nhân người Hà Nội, mới học lớp 11 và không qua khỏi sau vụ tai nạn. Trong khi cô gái may mắn thoát chết nhưng bị nam thanh niên sàm sỡ lúc ngất xỉu. Cụ thể hơn, dân mạng phát hiện anh chàng này đè tay lên ngực cô gái ở giây thứ 7 trong clip rồi bị nhân viên cứu hộ gạt ra. Hành vi bỉ ổi của anh ta với cô gái gặp nạn khiến dư luận bức xúc.

Nam sinh lớp 11 tử vong sau tai nạn xe lướt sóng
Nam thanh niên lợi dụng sàm sỡ cô gái ngất xỉu.

Lời cảnh tỉnh sau vụ tai nạn xe lướt sóng

Facebooker A.B, tác giả clip cảnh báo mọi người không nên thuê và tự lái xe lướt sóng khi chưa biết sử dụng: “Ai không biết đi xe lướt sóng thì đừng nên tự mình lái nhé! Như clip là tự lái không quan sát và đi tốc độ cao nên có va chạm giữa hai xe lướt sóng, làm hai người bị đâm thẳng trực diện nên đã dẫn đến thiếu nữ bị thương, choáng ngất đi, còn người nam chảy máu tai, mũi và rách cằm. Khi đưa vào đến bờ, mạch đã không còn đập”.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng nếu xảy ra trường hợp bị đuối nước trên sông hay biển. Người nhà nạn nhân không được lại gần mà phải cách xa ra. Lý do vì nếu người nhà có huyết thống, ruột thịt lại gần sẽ khiến nạn nhân tự phun máu từ mũi và tai ra. Như vậy không còn cơ hội cứu chữa.

Related Articles

Add Comment