Thiệp cưới cắt laser là gì? Phương pháp cắt thiệp cưới bằng laser

Category: Kinh tế 13 0

Chắc hẳn các bạn đều biết hiện nay thiệp cưới đa phần đều sử dụng công nghệ cắt laser để tạo hình trên thiệp cưới, tùy theo hoa văn và độ tinh sảo nên các sản phẩn sẽ có giá thành khác nhau. Vậy thiệp cưới cắt laser là gì? được cắt ở đâu, giá thành như thế nào?. Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong  bài viết này, các bạn hãy cùng theo dõi  ở phần dưới đây nhé.

Thiệp cưới cắt laser là gì? Phương pháp cắt thiệp cưới bằng laser

Thiệp cưới cắt laser là gì

Chắc hẳn không CD-CR nào là không biết đến mẫu thiệp cắt laser. Trong khoảng vài năm trở lại đây xu hướng thiệp cưới cắt laser đang là xu hướng thiệp cưới đẹp được ưa chuộng trên khắp mọi vùng miền. Ứng dụng công nghệ cắt laser trên nền giấy cao cấp để tạo nên những mẫu thiệp cưới không chỉ đơn thuần là cắt laser còn được kết hợp cùng phương pháp ép kim, kéo camay…Cùng với sự phát triển của công nghệ cắt, khắc laser thì mẫu mã thiệp cắt laser nhày nay càng trở nên vô cùng đa dạng, từ những đường nét đơn giản đến những họa tiết nhỏ.

Thiệp cưới cắt laser là gì? Phương pháp cắt thiệp cưới bằng laser

Cắt thiệp cưới bằng laser ở đâu

An Khánh Laser hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt thiệp cưới bằng laser, ở đây chúng tôi có thể cắt được tất cả các loại thiệp như: thiệp giáng sinh, thiệp tình nhân. Chúng tôi sử dụng công nghệ cắt laser trên  thiệp cưới và các loại thiệp vì nó có độ chính xác cao tuyệt đối, có thể cắt được nhiều chi tiết nhỏ, tỉ mỉ, với tốc độ cắt cực nhanh mà giá thành lại rẻ. Công nghệ cắt laser này hiện nay đang được phổ biến tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Và một điểm đặc biệt nữa mà các bạn nên biết đó là An Khánh Laser cung cấp dịch vụ cắt thiệp cưới trên toàn quốc. Hiện nay Công ty chúng tôi có rất nhiều chi nhánh khác nhau, mở rộng trên toàn quốc. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cắt thiệp cưới thì An Khánh Laser sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn nhé.

Giá cắt thiệp cưới bằng máy cắt laser có cao không

Chúng tôi đã nói ở trên công nghệ cắt laser đã được phổ biến trên toàn quốc nên giá thành của việc cắt gia công laser trên thiệp cưới vì vậy cũng rẻ đi chỉ từ 200 vnđ – 800 vnđ/ sản phẩm, và  cũng tùy theo độ phức tạp của thiệp. ở đây cũng phải kể đến các loại thiệp nổi, thiệp cắt tạo hình 3D cũng đều sử dụng công nghệ cắt laser thay cho công việc cắt bằng tay thủ công như ngày xưa.

Thiệp cưới cắt laser là gì? Phương pháp cắt thiệp cưới bằng laser

Xem thêm: Khắc laser trên gỗ hà nội

Những phương pháp cắt thiệp cưới bằng laser

Ngoài sử dụng máy cắt laser để tạo thiệp, tạo hình trên thiệp cưới, thiệp mời, thiệp mừng và các loại thiệp nổi 3D thì còn có thể cắt thiệp bằng tay thủ công, cắt thiệp bằng máy dập đã tạo khuôn sẵn, tuy nhiên với phương pháp cắt thủ công hoàn toàn không hiệu quả, chỉ có thể làm nhỏ lẻ, còn phương pháp dập thì công đoạn tạo khuôn đúc phức tạp, khó thay đổi mẫu mã cắt, và khó cạnh tranh về mẫu , kiểu dáng. Rõ ràng hiện nay việc cắt thiệp thường sử dụng phướng pháp bằng máy laser là hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gia và chất lượng vượt trội.

Thiệp cưới cắt laser là gì? Phương pháp cắt thiệp cưới bằng laser

Cắt thiệp mẫu, cắt lẻ ở đâu?

An Khánh là đợn vị duy nhất cung cấp dịch vụ thiết kế và cắt thiệp cưới, thiệp mời,, cắt thiệp mừng, cắt tạo hình thiệp nổi, cắt tạo hình thiệp 3D phục vụ khách hàng lẻ đến  làm 1 sản phầm, với giá cả hợp lý. Nếu bạn đang tự mình lên ý tưởng, tự mình muốn thiết kế những mẫu thiệp độc nhất vô nhị tự mình thử nghiệm xem mẫu thiệp nào đẹp hoặc bạn đang sưu tầm các loại thiệp độc đáo thì chúng tôi chắc chắn sẽ là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể đáp ứng được cho bạn điều này. Nếu bạn hoặc bạn bè người thân của bạn đang có nhu cầu cắt tạo hình trên thiệp bằng laser với yêu cầu cắt lẻ 1 sản phẩm thì hãy giới thiệu ngay đến cơ sở chúng tôi nhé.

 

Related Articles

Add Comment