Ác nữ tra tấn dã man cô gái trẻ là con nghiện ma túy nặng!

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 1 0

Một cô gái trẻ bị hành hạ tra tấn dã man đã phải cố hết sức thoát khỏi “địa ngục trần gian”. Cơ quan công an hiện đang củng cố hồ sơ để có biện pháp xử lý thỏa đáng nhất!

Ác nữ tra tấn cô gái trẻ là một con nghiện

Sáng 23/7, PV cơ quan báo chí đến cơ sở tư vấn và cai nghiện ma túy tỉnh Gia Lai gặp bà Nguyễn Thị Hà (SN 1979, tạm trú tại tổ 3, phường Thống Nhất, Tp. Pleiku, Gia Lai). Bà Hà được xác định đã dùng dao lam rạch mặt, cắt tai, bẻ răng, bàn ủi nóng dí vào người chị Y Nhiêu (SN 1995, thôn Pêng Siêl, xã Đắk Pét, huyện Đắk Glei, Kon Tum).

Ác nữ tra tấn cô gái trẻ là một con nghiện
Chân dung “nữ quái” được xác định bị ngáo đá nặng tra tấn chị Y Nhiêu đến thân tàn ma dại

Theo Y sĩ Trịnh Đình Tài, bà Hà khi vào cơ sở cai nghiện thường xuyên la hét, quậy phá, 3 ngày đầu không chịu ăn uống. Lời khai của đối tượng Hà vào thời điểm này lúc đúng, lúc sai. Đây là đối tượng nữ ngáo ma túy nặng nhất trong hơn 20 năm trở lại đây mà cơ sở tiếp nhận. Muốn cắt cơn phải từ 15-45 ngày, lúc đó thần kinh mới tỉnh táo hoàn toàn.

Khi giáp mặt, khi được hỏi có biết ai tên là Y Nhiêu không, bà Hà nói rằng không hề biết ai có tên như vậy. Tiếp tục đưa hình ảnh của Y Nhiêu, bà Hà tỏ ra bất ngờ, nói “Sao như ma quỷ thế này, con bé Nhiêu xinh hơn nhiều. Tôi cũng không đánh Y Nhiêu. Tôi chỉ bay nhảy múa hát thôi chứ không đánh ai”. Bà Hà còn cho rằng những vết thương đó do Y Nhiêu tự tạo ra.

Nói xong bà Hà bật khóc, rồi lại kể rằng Y Nhiêu đã bỏ “thuốc thư” (một loại thuốc của người đồng bào thiểu số được cho là gây mất kiểm soát hành vi) với gia đình bà Hà để ăn trộm tiền bạc.

Lời khai ngáo ngơ của đối tượng Hà!?

“Y Nhiêu cắt quần áo của tôi, đến nỗi tôi không có một cái quần mà mặc. Y Nhiêu còn “sắp đặt” người cướp của tôi 250 triệu đồng trên đường đi, sắp đặt người đến “chặn” tôi tại quán của tôi. Cướp tiền của tôi 1 cục 100 triệu, toàn tờ 500 ngàn, 1 cục tờ 200 ngàn, 1 cục tờ 100 ngàn, tổng cộng 250 triệu đồng”, đối tượng Hà kể. Rồi Hà chốt lại: “Y Nhiêu lấy trộm của tôi tổng cộng hơn 1,1 tỷ đồng”.

Lời khai ngáo ngơ của đối tượng Hà!?
Đối tượng Hà tại CQCA

Đối tượng Hà nói: “Y Nhiêu cho tôi ăn cả mảnh vỡ thủy tinh, không tin lấy cái bô, tôi thải ra trong người toàn là thủy tinh cho mấy anh xem”.

“Lúc mấy anh vô, tôi còn tưởng là người nhà Y Nhiêu, tôi định xanh đỏ (từ xã hội đen là “giết”) luôn ấy chứ. Mình không lấy mạng họ, họ lấy mạng mình thì sao”, Hà tuyên bố.

Lời khai ngáo ngơ của đối tượng Hà!?
Liên tục có biểu hiện không bình thường

Hà nói trong cơn ngáo đá: “Lúc bị cho ăn “mảnh thủy tinh”, tôi đau quá, tôi nghĩ phải lên gặp mẹ Y Nhiêu để lấy mạng, lấy mạng cả nhà luôn”. Hỏi “sao muốn giết mẹ Y Nhiêu?”, Hà liến thoắng: “Do Y Nhiêu nói mẹ em sẽ mang bùa xuống giết chị”.

Hành trình trốn khỏi địa ngục trần gian của cô gái tội nghiệp

Trước đó, năm 2014, Y Nhiêu từ miền rẻo cao Đăk Glei xuống Gia Lai làm cho một nhà hàng tiệc cưới. Sau đó ít tháng Nhiêu quen bà Hà, lúc này, bà Hà liền gọi Nhiêu về phụ việc nhà, dọn dẹp, nấu cơm, và trả 3,5 triệu đồng/tháng.

“Bà dùng bàn là hơ nóng gí vào người em. Lấy cây sắt nung đỏ rồi đánh. Lấy kìm cắt kẽm để cắt tai em. Cây gỗ bà đóng đinh 5 vào rồi đánh liên tiếp vào người, vào chỗ kín. Răng em bà ấy lấy búa đánh chưa gãy thì lấy kìm ra nhổ mất 3 cái. Vết thương trên mặt em là do bà Hà cắt, rạch“, Y Nhiêu kể lại.

Hành trình trốn khỏi địa ngục trần gian của cô gái tội nghiệp
Những vết thương trên mặt và cổ của cô gái

Bị hại này cũng khẳng đinh, cái thai của chị với bạn trai (khoảng 5 tháng) vì bị bà chủ tra tấn nhiều quá nên đã chết luôn trong bụng. Bà Nga liên tục đánh và đạp vào bụng chị và nói “nếu là con của chồng tao thì tao giữ, còn không thì tao đập cho chết”.

Hành trình trốn khỏi địa ngục trần gian của cô gái tội nghiệp
Chằng chịt những vết thương trên mặt

Bà Hà đe dọa nếu Y Nhiêu bỏ trốn mà bị bắt lại sẽ bị bà tra tấn đau hơn và sẽ giết cả người thân của Y Nhiêu.

Hành trình trốn khỏi địa ngục trần gian của cô gái tội nghiệp
Trên người Y Nhiêu dày đặc các vết thương khác nhau do bà Hà gây ra

Tối 9/7, nghe bà Hà đe dọa sẽ đến cắt lưỡi, Y Nhiêu dù hoảng sợ vẫn quyết tâm lên kế hoạch bỏ trốn. Lợi dụng lúc đi đổ than, Y Nhiêu bỏ chạy thật nhanh ra khỏi căn nhà.

Trong lúc mưa tầm tã, Y Nhiêu cố hết sức chạy ra đường chính, có đông người dân. Khi đến cầu Ia Linh (đường Lý Thái Tổ, Tp. Pleiku) cách nhà bà Hà khoảng 500m thì kiệt sức, rúc vào ống cống ven đường. Đến chiều 11/7, một số người dân đi qua, phát hiện đã mua nước, bánh mì cho Y Nhiêu ăn.

(Thông tin theo Tiền Phong)

Related Articles

Add Comment