CÁCH CHỌN MUA BALO, TÚI XÁCH ĐI HỌC CHO BÉ MẪU GIÁO

Category: Địa ốc, Tài chính, Thị trường 6 0

Khi đến tuổi đi học của các bé, 1 vấn đề làm đau đầu bác bậc phụ huynh chính là lựa chọn 1 balo đi học cho bé. Làm thế nào để chọn được 1 chiếc balo mẫu giáo hợp lý? Vừa phù hợp với sở thích của các bé mà vẫn có thể đựng được các đồ dùng khi đi học. Hôm nay, Chúng tôi, Pdiam chia sẽ kinh nghiêm về cách chn mua túi xách đi học cho bé mu giáo!

CÁCH CHỌN MUA BALO, TÚI XÁCH ĐI HỌC CHO BÉ MẪU GIÁO
Những mẫu balo, túi xách đi học hình thú ngộ nghĩnh cho bé

Cách chọn balo đi học cho bé từ 1- 3 tuổi

Trong độ tuổi 1-3, các bé chỉ vừa mới đi nhà trẻ, tập xa cha mẹ lần đầu tiên trong đời. Bởi vậy phải cần chiếc balo thật mềm mại. Để bé có thể ôm ấp và tạo được cảm giác thân quen ngay cả khi phải rời ra vòng tay thân quen của mẹ.

Cách chọn balo đi học cho bé từ 1- 3 tuổi
Mẫu balo hình thú dễ thương

Các loại balo mầm non trên thị trường thường được may bầng vải dù. Loại vải này chắc, bền nhưng dễ nhanh bị giãn đồng thời vải dù và bố  cũng quá cứng cho làn da mỏng manh của các bé. Tốt hơn hết các bậc phụ huynh nên mua cho bé 1 chiếc balo thật mềm bằng vải lông. Cũng càn kiểm tra xem sợi lông có dễ bị rụng ra hay không vì khi các bé sử dụng dễ bị hít vào. Khiến các bé dễ bị nghẹt mũi. Và điều quan trọng hơn là nếu bạn chọn nhũng chiếc balo vải bông mềm. Vậy nên, cách chọn mua balo, túi xách đi học cho bé rất quạn trọng trước khi các quý phụ huynh đi mua balo cho bé!.

Cách chọn balo cho bé từ 3- 5 tuổi

Cách chọn mua balo cho bé đi học mẫu giáo rất quan trọng, vì sao? Với độ tuổi này thì các bé nữ đã biết làm điệu cho bản thân, bởi thế màu sắc và kiểu dáng trên balo là điều được các bé đánh giá cao. Ngoài việc chọn theo kiểu dáng các bậc phụ huynh cần chú ý chọn những chiếc balo mềm và nhẹ. Vì lúc này khung xương của các bé đang trong giai đoạn phát triển. Nếu mang balo mầm non quá nặng sẽ khiến các em có thể bị gù lưng hoặc ảnh hưởng dáng đi sau này. Chúng ta cũng nên chọn balo nhiều ngăn cho bé. Vì tầm 3-5 tuổi các bé sẽ học tô màu, viết chữ. Nên việc chiếc balo nhiều ngăn sẽ thuận tiện hơn.

Cách chọn balo cho bé từ 3- 5 tuổi
Màu hồng nữ tính cho các bé gái

Related Articles

Add Comment