Fan túi xách hàng hiệu prada chưa chắc đã biết những điều này!

Category: Địa ốc, Tài chính, Thị trường 29 0

Có thể bạn đã biết đến bộ phim “Devil wears Prada”. Nhưng bạn đã thực sự biết gì về chính thương hiệu hàng đầu của làng thời trang này? Khám phá cùng Pdiam về bí mật của những chiếc túi xách hàng hiệu Prada nhé!

Bạn biết gì về túi xách hàng hiệu Prada?

Prada có lẽ là một trong những cái tên lẫy lừng nhất của thế giới thời trang. Với khởi nguồn từ một nhà sản xuất túi da nhỏ ở Italy, giờ đây nhắc tới Prada là nhắc tới phong cách và sự xa xỉ. Và đằng sau tất cả những điều đó là một cái tên duy nhất: Miuccia Prada. Nếu bạn thường chăm chú theo dõi các xu hướng mới trong làng thời trang, hẳn bạn sẽ thấy cái tên Prada cũng như một dòng sản phẩm phụ của thương hiệu này: Miu Miu – là những cái tên thường xuyên được nhắc tới.

Bạn biết gì về túi xách hàng hiệu Prada?
Cửa kính trưng bày một cửa hàng Miu Miu ở phố Bond – London
Bạn biết gì về túi xách hàng hiệu Prada?
Bên trong một cửa hàng Prada ở Paris – các manequinns được sắp xếp để mô phỏng lại cảnh đường phố Paris với các quý cô ăn mặc hợp mốt và sành điệu.

7 điều bí mật về hãng thời trang đình đám này!

1. Prada có nguồn gốc từ một nhà sản xuất, gia công túi da mở ra từ năm 1913 tại Milan bởi ông Mario Prada. Nhưng cái tên Prada được biết tới là nhờ thành công của cháu nội ông – Miuccia, sinh năm 1949.

7 điều bí mật về hãng thời trang đình đám này!
Miuccia

2. Trong khi Mario Prada là người đã bắt đầu việc sáng tạo thì Chính Miuccia là người đã giới thiệu dòng thời trang với quần áo dành cho nam và nữ mang nhãn hiệu Prada tới với người tiêu dùng vào đầu những năm 90′.

7 điều bí mật về hãng thời trang đình đám này!
Mẫu túi vô cùng ấn tượng với những nét vẽ bay bổng từ Prada

3.  Trước khi tiếp quản việc kinh doanh của gia đình, Miuccia đã có được một bằng thạc sỹ về khoa học chính trị và thậm chí thỉnh thoảng còn tham gia việc biểu diễn kịch nghệ.

4. Prada nổi tiếng với khái niệm “sự quý phái từ bên trong” . Có nghĩa là họ không sử dụng những logo bắt mắt trên các thiết kế của mình. Sự xa xỉ trong các sản phẩm của Prada được dành riêng cho những người biết đến và yêu thích nhãn hiệu này.

7 điều bí mật về hãng thời trang đình đám này!
Logo hình tam giác ngược của Prada
5. Trên khắp thế giới chỉ có khoảng 250 cửa hàng sở hữu bởi chính Prada và gia đình cô.
6. Các dòng thương hiệu phụ của Prada gồm có: Miu Miu, Granello, Uomo và Prada Donna.

7. Thương hiệu Miu Miu được giới thiệu vào năm 1992. Miu Miu chính là tên gọi thân mật của Miuccia Prada. Các sản phẩm thuộc dòng thương hiệu này dựa trên chính phong cách của Miuccia.

7 điều bí mật về hãng thời trang đình đám này!
 Những trang phục từ Miu Miu hầu hết đều rất hiện đại và trẻ trung.
Trên đây là những bí mật về thương hiệu túi xách hàng hiệu Prada mà không phải Fan ruột nào cũng biết. TRong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình, Prada vẫn luôn là cái tên được ưa chuộng hàng đầu!
Tags:

Related Articles

Add Comment