Túi xách Hermes giá bao nhiêu tiền?

Category: Địa ốc, Thị trường 94 0

Sau sự việc 4 người đẹp Ngọc Trinh, Lê Hà, Hải Dương và Phương Lê cùng xách mẫu túi tiền tỉ Hermes Birkin Himalayan Niloticus Crocodile trong một sự kiện hiện là chủ đề được quan tâm nhất. Kéo theo đó, cụm từ “túi xách Hermes giá bao nhiêu” hay “túi Birkin” thành từ khóa tò mò nhất. Ai cũng biết túi Hermes, đặc biệt là dòng Birkin và Kelly là 2 dòng túi xách khó mua nhất trên thế giới! Cùng Pdiam khám phá giá trị thật sự của những chiếc túi đình đám này qua bài viết dưới đây!

Mua tại store: Sẵn tiền cũng chưa chắc đã mua được ngay

Thông thường, với thương hiệu Hermes, không phải bạn cứ sẵn tiền, bước vào store đòi mua túi là mua được ngay. Nhất là khi bạn là một khách hàng mới toanh và chưa từng có lịch sử mua hàng tại đây. Để mua túi Hermes, bạn cần phải ghi được tên mình vào danh sách chờ (waiting list).

Mua tại store: Sẵn tiền cũng chưa chắc đã mua được ngay
Cận cảnh túi Hermes chính hãng

Được biết, Hermes sắp xếp danh sách chờ này dựa vào lịch sử mua hàng cũng như mức độ thân thiết của khách hàng với thương hiệu. Do đó, bạn sẽ phải chi một khoản không nhỏ để mua những món đồ khác của Hermes (khăn, trang sức, phụ kiện,..) trước. Vào được danh sách này, bạn phải chờ vài tháng để có cơ hội chạm vào chiếc túi mơ ước.

Mua tại store: Sẵn tiền cũng chưa chắc đã mua được ngay
Hoa hậu Mrs Áo dài Hải Dương

Có thể lấy chuyện mua túi Birkin Himaylaya phiên bản kim cương của Mrs Áo dài Hải Dương làm ví dụ. Cô quyết định mua hẳn phiên bản kim cương có giá lên tới 190.000 euro (4,6 tỉ VNĐ) cho khác với số đông. Vốn mua rất nhiều túi Hermes từ trước nên Hải Dương đã có thẻ VIP tại store bên Pháp. Cô đã đủ điều kiện để vào waiting list, sau đó cô phải chờ đến 6 tháng để được sở hữu chiếc túi.

Mua tại store: Sẵn tiền cũng chưa chắc đã mua được ngay
Chia sẻ của doanh nhân Phương Lê về quá trình mua túi Birkin Himalaya
Hay như doanh nhân Phương Lê, cô đã chi 150.000 USD (3,4 tỉ VNĐ) mua phụ kiện của Hermes để đủ điểm VIP. Sau đó 3 tháng chiếc túi mơ ước trị giá 53.000 USD mới đến tay cô.

Ngoại lệ cho khách hàng thân thiết không bận tâm túi xách Hermes giá bao nhiêu

Mặc dù “waiting list” kể trên là phương thức mua hàng cổ điển mà Hermes đặt ra cho dòng túi xách đắt đỏ của mình.  Nhưng đối với những khách hàng giàu có thân thiết, hãng có thể có chính sách riêng.

Ngoại lệ cho khách hàng thân thiết không bận tâm túi xách Hermes giá bao nhiêu
Ngọc Trinh đã có thẻ thành viên thân thiết của store Hermes tại Mỹ

Một minh chứng điển hình cho ngoại lệ này chính là Ngọc Trinh. Cô quyết định mua nó khi ghé store Hermes tại Mỹ hồi tháng 1. Khi hỏi mua túi xách Hermes giá bao nhiêu, cô được nhân viên Hermes đưa ra 2 phương án. Một là đặt hàng và chờ từ 1 – 2 năm. Hai là mua thêm những món đồ khác tại store với giá ít nhất 50.000 USD (1 tỉ VNĐ). Ngọc Trinh đã chọn phương án 2 và có thể mua ngay chiếc túi Birkin hiếm có. Trong lần mua sắm này, cô đã chi tổng cộng 125.000 USD (2,8 tỉ VNĐ). Trong đó riêng tiền túi Birkin Himalaya là 65.000 USD. Các món “linh tinh” khác là 60.000 USD. Nhấn mạnh thêm Ngọc Trinh có thẻ thành viên thân thiết của store Hermes tại Mỹ từ trước nên mới nhận được đặc quyền này.

Nhưng đôi khi mua túi lại dễ không tưởng

Trong khi nhiều người trật vật vì túi Hermes thì cũng có một số ít khách hàng vô cùng may mắn. Thực chất những khách hàng này chỉ đơn giản là họ may mắn gặp đúng nhân viên mát tính.

Nhưng đôi khi mua túi lại dễ không tưởng
Nhưng đôi khi mua túi lại dễ không tưởng

Hãy cùng nghe một câu chuyện mua túi Birkin dễ như ăn kẹo được trang Racked đăng tải: “Tôi không hiểu tại sao mọi người lại luôn bảo túi Birkin rất khó mua. Tôi thì thấy ngược lại. Chắc mẹ tôi là người may mắn nhất vì mua được chiếc Birkin đầu tiên trong lần đầu hỏi nhân viên. Chưa kể hôm đó mẹ tôi còn diện dép xỏ ngón và quần legging vô cùng đơn giản.

Xem thêm: Sự đẳng cấp đến từ túi xách Burberry

Theo lời các tín đồ túi Hermes thì Nhật, Úc và Pháp là 3 quốc gia mà bạn có thể dễ dàng mua túi nhất. Tuy nhiên, qua lời kể của những thành viên trên Purse Blog thì kỳ tích này có thể xảy ra ở bất cứ store Hermes nào. Miễn là bạn đủ may mắn.

Related Articles

Add Comment