Túi xách Hermes Kelly và Birkin đắt đỏ lần đầu giảm giá

Category: Địa ốc, Thị trường 57 0

Dòng túi xách Hermes Kelly and Birkin lần đầu trong lịch sử được giảm giá bán lẻ bởi nhà phân phối Saks Off Fifth và mức giảm… 0,003 USD. Theo dõi bài viết dưới đây để cùng Pdiam tìm hiểu về sự kiện đình đám này!

Những chiếc túi xách Hermes Kelly đắt đỏ

Hai dòng túi siêu sang mang tính biểu tượng của Hermes là Birkin và Kelly không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp sang trọng mà còn bởi mức giá đắt đỏ và mức độ hiếm.

Những chiếc túi xách Hermes Kelly đắt đỏ
Xa hoa, xa xỉ là những gì nói về túi xách Hermes

Để mua một chiếc túi Birkin, bạn không chỉ chi một khoản tiền lớn mà còn chờ tới lượt mua. Khoảng thời gian chờ có thể lên tới 6 năm.

Các tín đồ thời trang đang râm ran về việc nhà bán lẻ Saks Off Fifth không những đang bán hai loại túi đắt đỏ khó mua này và giảm giá chúng. Mức giảm là 0,003 USD (gần 700 đồng) cho mỗi chiếc.

Những chiếc túi xách Hermes Kelly đắt đỏ
Hermes luôn biết cách làm mới sản phẩm

Bạn không hề nghe nhầm, hiện Saks Off Fifth đang bán 6 chiếc Birkin và 4 chiếc Killy, trong đó nhiều chiếc đang được giảm giá 0,3 cent.

Chiếc Hermes Kelly màu vàng có giá niêm yết là 13.500 USD được hãng bán lẻ tại New York, Mỹ giảm còn 13.499,97 USD, hay chiếc Hermes Birkin màu xanh với chi tiết bằng palladium có giá niêm yết 16.500 USD nay đã được Saks Off Fifth giảm còn 16.499,97 USD.

Túi xách Hermes Kelly and Birkin lần đầu hạ giá

Theo Saks Off Fifth, số lượng hàng giảm giá là rất có hạn. Tuy nhiên hãng không cho biết rõ số lượng túi giảm giá là bao nhiêu chiếc.

Lý do được hãng bán lẻ này đưa ra khi giảm giá mỗi chiếc túi 3 cent là những chiếc túi đã tồn kho khá lâu.

Túi xách Hermes Kelly and Birkin lần đầu hạ giá
Giá túi xách Hermes Kelly đã giảm

Hermes Birkin nằm trong danh sách những dòng túi xách được người nổi tiếng và giới thượng lưu săn đón. Mỗi chiếc Birkin có giá dao động từ 11.000 USD tới 300.000 USD. Trong người nổi tiếng đang sở hữu dòng túi này, nổi bật có thể kể đến Victoria Beckham khi vợ của cầu thủ nổi tiếng David Beckham đang sở hữu hơn 100 chiếc Birkin.

Theo thống kê của Hermes, hãng đã sản xuất 70.000 chiếc Birkin chỉ trong năm 2014. Túi Birkin được coi là biểu tượng cho sự xa hoa, giàu có cũng như địa vị xã hội của người sở hữu.

Túi Hermes Kelly cũng là dòng túi đắt đỏ và khó mua không kém. Theo giá bán lẻ từ Hermes năm 2016, giá mỗi chiếc túi Kelly nằm ở mức 10.000 USD tới 12.000 USD.

Related Articles

Add Comment