TÚI XÁCH NỮ HÀNG HIỆU HERMES ĐẮT NHƯNG ĐÁNG

Category: Địa ốc, Thị trường 4 0

Túi xách nữ hàng hiệu Hermes không phải nói thì ai cũng biết chúng đắt và rất đắt. Thuộc phân khúc hàng cao cấp nổi danh hàng đầu thế giớ. Túi xách Hermes luôn là item “trong mơ” của hàng triệu cô gái và là món đồ được các tín đồ thời trang “săn lùng” ráo riết. Vậy, việc đầu tư một chiếc túi xách hàng hiệu Hermes đắt đỏ và xa xỉ liệu có đáng hay không?

1. Số lượng rất hiếm hoi

Ít ai biết rằng, mặc dù là thương hiệu lớn nhưng Hermes có rất ít xưởng sản xuất túi xách; đặc biệt là các dòng túi Hermes Birkin hay Kelly. Bởi lẽ đó, số lượng mà mỗi loại túi được “ra lò” là rất ít và hiếm hoi, thường không vượt quá 2 con số.

1. Số lượng rất hiếm hoi
Những mẫu túi xách Hermes chính hãng luôn có số lượng hạn chế

Bên cạnh đó, những người thợ chuyên nghiệp đứng trong đội ngũ sản xuất túi xách nữ hàng hiệu Hermes luôn đòi hỏi ở  một trình độ cai, thường phải mất 2 năm học nghề tại Hermes và 1 năm là thợ phụ. Chính vì thế, số lượng thợ có khả năng là ra những mẫu túi xách này luôn hạn chế.

2. Tất cả công đoạn đều làm thủ công

Yếu tố khiến những mẫu túi xách nữ hàng hiệu Hermes luôn đắt đỏ phải kể đến chất lượng và quá trình sản xuất đầy tỉ mỉ, công phu của hãng. Từng công đoạn như thuộc da, cắt, may, khâu túi, đánh bóng,… đều được làm thủ công bởi những người thợ lành nghề trong khoảng ít nhất 48 tiếng để hoàn thiện một sản phẩm.

2. Tất cả công đoạn đều làm thủ công
Từng công đoạn sản xuất đều thủ công, tỉ mỉ

Đặc biệt, đối với những mẫu túi xách Hermes da cá sấu, da đà điểu, da bò,… từng công đoạn đều yêu cầu sự chính xác cao nhất, không cho phép bất cứ một sai sót và lệch lạc dù chỉ một tỷ lệ nhỏ. Thậm chí, từng mũi chỉ đều chính xác một cách hoàn hảo đến từng khoảng cách.

Chưa kể, từng loại da lại có những yêu cầu về cách xử lý khác nhau mà bất cứ người thợ nào cũng cần nắm rõ. Ví dụ như loại da cá sấu – một trong những biểu tượng của chất da xa xỉ nhất trong thế giới túi xách cực phẩm. Với một mẫu túi xách Hermes da cá sấu chính hãng, người thợ sẽ phải thực hiện khâu “ngược”, sau đó mới lộn lại vào trong và công việc này đòi hỏi sự cẩn trọng tuyệt đối bởi chúng rất dễ bị rách.

3. Chế độ bảo hành

Đây được xem là điều tuyệt vời nhất làm nên thương hiệu cao cấp của túi xách nữ hàng hiệu Hermes. Chế độ bảo hành của Hermes luôn phát huy tối đa tính ưu việt và làm hài lòng mọi quý khách hàng. Mỗi một chiếc túi của hãng đều được khắc số và năm sản xuất. Bởi vậy, túi xách Hermes luôn có tính độc quyền và nhờ vào đó chúng ta có thể bảo trì, bảo dưỡng và “chăm sóc” chiếc túi một cách thuận tiện.

3. Chế độ bảo hành
Chế độ bảo hành và độc quyền tối ưu

4. Không lo mất giá

Một điều khiến những mẫu túi xách nữ hàng hiệu Hermes, túi xách Hermes da cá sấu luôn đắt đỏ còn bởi chúng không bao giờ lo mất giá. Mua túi xách Hermes cũng giống như chúng ta mua vàng hay kim cương bởi càng để lâu, giá trị càng tăng chứ không bao giờ giảm. Bởi lẽ đó, đầu tư một chiếc túi xách nữ hàng hiệu luôn là đầu tư có hời.

4. Không lo mất giá
Những mẫu túi xách nữ hàng hiệu Hermes không lo mất giá

Với những lý do mà Pdiam đã đưa ra như trên. Quý cô đã có thể tự trả lời cho câu hỏi chữ “đáng” đi liền với chữ “đắt” của túi xách nữ hàng hiệu Hermes chưa?

Related Articles

Add Comment