Túi Xách Thổ Cẩm Trở Thành Hot Trend Mùa Hè 2018

Category: Địa ốc, Tài chính, Thị trường 7 0

Túi xách thổ cẩm đã ra đời từ rất lâu và là dòng thời trang từng làm mưa làm gió một thời gian dài. Đến nay, túi thổ cẩm đang quay lại với những kiểu dáng mới và trở nên hấp dẫn các bạn trẻ thế hệ 9x, 10x. Túi xách thổ cẩm không còn xa lạ gì với các bạn học sinh, sinh viên, đồng hành cùng các bạn trên con đường đến trường và trên khắp các con phố. Ngoài ra, túi xách thổ cẩm còn mang đến cho các bạn một vẻ ngoài phóng khoáng, tự nhiên. Và đặc biệt thích hợp với những cô nàng cá tính.

  1. Túi Tua Rua Thổ Cẩm

Túi Tua Rua Thổ Cẩm
Túi Tua Rua Thổ Cẩm

Với thiết kế túi tua rua thổ cẩm có kích thước 22×27 cm, túi đựng được điện thoại, sách… Bạn có thể mang chúng theo khi đi siêu thị, đi học tiếng Anh giao tiếp hay đi chơi cùng bạn bè, với rất nhiều màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn.

  1. Túi Mẹ Con Thổ Cẩm

Túi Mẹ Con Thổ Cẩm
Túi Mẹ Con Thổ Cẩm

Mẫu túi mẹ con thổ cẩm hay còn gọi là túi đa ngăn, vì túi có khá nhiều ngăn (1 ngăn lớn, 1 ngăn nhỏ bên trong và 1 ngăn nhỏ bên ngoài), túi có kích thước 22×26 cm, cho bạn tha hồ đựng mỹ phẩm, son môi, điện thoại.

  1. Túi Sinh Viên Chuông Lớn

Túi Sinh Viên Chuông Lớn
Túi Sinh Viên Chuông Lớn

Kiểu túi sinh viên chuông lớn có kích thước 30×33 cn, túi có 1 ngăn lớn và 1 ngăn nhỏ, túi có kích thước rất tốt cho bạn đựng tập học tiếng Anh giao tiếp miễn phí, sách, máy tính bảng… Kiểu túi này cũng rất đa dạng về hoa văn cho bạn lựa chọn.

  1. Túi Sinh Viên Chuông Nhỏ

 

Túi Sinh Viên Chuông Nhỏ
Túi Sinh Viên Chuông Nhỏ

Các mẫu túi sinh viên chuông nhỏ có kích thước 24×27 cm, túi đơn giản chỉ 1 ngăn, đụng được điện thoại, sách…rất thích hợp để các bạn mang đi chơi cùng bạn bè những ngày cuối tuần.

  1. Túi Ipad Thổ Cẩm

Túi Ipad Thổ Cẩm
Túi Ipad Thổ Cẩm

Mẫu túi Ipad  thổ cẩm được thiết kế chuyên dụng để đựng Ipad, kích thước rất vừa vặn 26×30 cm. Ngoài ra, túi có viền bằng vải da, khá chắc chắn giúp bảo vệ chiếc Ipad của bạn tốt hơn. Hoặc bạn muốn đựng sách vở, phụ kiện làm đẹp… cũng được không sao cả nhé.

  1. Túi Cúc Dừa Thổ Cẩm

Túi Cúc Dừa Thổ Cẩm
Túi Cúc Dừa Thổ Cẩm

Kiểu túi cúc dừa thổ cẩm có kích thước 22×27 cm, bằng với kích thước của túi tua rua thổ cẩm. Rất thích hợp để bạn mang đi chơi, đi mua sắm cùng bạn bè.

  1. Túi Rút Chuông Thổ Cẩm

Túi Rút Chuông Thổ Cẩm
Túi Rút Chuông Thổ Cẩm

Loại túi rút chuông có kích thước khá nhỏ nhắn nhưng cực kì xinh xắn, túi chỉ có 10×21 cm. Kiểu túi đựng được chiếc điện thoại Iphone 6 plus, son môi, mỹ phẩm… Nó còn có chuông kêu len ken mang đi chơi vô cùng đáng yêu nhé ^^

  1. Túi Đựng Tiền Thổ Cẩm

Túi Đựng Tiền Thổ Cẩm
Túi Đựng Tiền Thổ Cẩm

Với kích thước chỉ 11×14 cm, túi thổ cẩm cầm tay rất thích hợp để bạn đựng tiền mang đi chợ. Ngoài ra, còn có dây đai chắc chắn bạn mang trong trong và có chuông kêu len ken cũng khá dễ thương.

  1. Túi Đeo Chéo Thổ Cẩm

Túi Đeo Chéo Thổ Cẩm
Túi Đeo Chéo Thổ Cẩm

Mẫu túi đeo chéo thổ cẩm có kích thước 36×31 cm, đây là mặt hàng chủ lực của Shop Thổ Cẩm Miss Thủy. Túi có dây đeo chắc chắn với chất lượng vải thổ cẩm cao nên bạn rất yên tâm khi mua túi đeo chéo tại grow tent nhé. Ngoài ra, túi đeo chéo cũng vô cùng đa dạng trong màu sắc – hoa văn nên bạn lựa chọn thỏa thích.

  1. Túi Bao Tử Thổ Cẩm

Túi Bao Tử Thổ Cẩm
Túi Bao Tử Thổ Cẩm

Kiểu túi bao tử thổ cẩm có kích thước 42×12 cm, đây là túi được rất nhiều bạn yêu thích bởi kiểu dáng vô cùng bắt mắt và rất tiện cho các bạn mang đi học, đi chơi, đi làm…

Xem thêm: Giới trẻ đang phát cuồng với túi xách mini

 

Related Articles

Add Comment