UPDATE  là gì? Trong lĩnh vực công nghệ update có nghĩa là gì?

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 0 0

Đối với những ai thường xuyên tiếp xúc với lĩnh vực công nghệ thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với từ update. Nhưng một số bạn vẫn chưa hiểu update là gì? Trong lĩnh vực công nghệ update có nghĩa là gì. Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

UPDATE  là gì? Trong lĩnh vực công nghệ update có nghĩa là gì?

UPDATE là gì?

Update là một từ Tiếng Anh dịch sang Tiếng Việt có nghĩa là cập nhật. Từ này thường được sử dụng trong  lĩnh vực công nghệ tin học như phần mềm hoặc game. Chính vì thế nên chúng ta có thể hiểu đơn giản nghĩa của nó là cập nhật một cái gi đó mới, hoặc sửa lỗi một phần mềm, phiên bản game.

Xem thêm: troll là gì?

Update là gì trong lĩnh vực máy tính?

Đối với máy tính thì update là việc cập nhật những cái mới nhất cho phần mềm cài đặt  trên máy tính như: phần mêm diệt virus, phần mêm soạn thảo văn bản, cập nhật hệ điều hành mới,..

UPDATE  là gì? Trong lĩnh vực công nghệ update có nghĩa là gì?

Tại sao phải update?

Update để có thể cải tiến phần mềm cũng như sửa lỗi của phần mềm đó hoặc update để có thêm những tính năng mới vào phần mềm. Nói chung là khi chúng ta thay đổi một cái gì đó thì được gọi là update, có nhưng phần mềm chúng ta phải thường xuyên update  như phần mềm diệt virus, việc update thường xuyên để có thể giúp phần mềm phát hiện ra nhưng loại virus mới.

Update trong game có tác dụng như thế nào?

Đối với các game online thì việc update rất cần thiết vì chúng cho nhưng game thủ có được những trải nghiệm game tốt nhất thì game đó phải không ngừng hoàn thiện và bổ sung các tính năng mới để thu hút người chơi và tăng lợi nhuận . Vì vậy mà các game online thường xuyên update để cập nhật những tính năng mới , hoặc sủa chữa những lỗi phát sinh để cho game thủ có thể chơi game một cách tốt nhất.

UPDATE  là gì? Trong lĩnh vực công nghệ update có nghĩa là gì?

Với một game thủ thường xuyên update sửa lỗi hay cập nhập cái mới thường xuyên thì sẽ hấp dẫn game thủ hơn. Trong thời buổi kinh tế đang cạnh tranh thì việc làm mới mình và sửa các lỗi sẽ giúp cho các sản phẩm của bạn được tin dùng hơn bởi người sử dụng .

Hy vọng bài viết update là gì? Trong lĩnh vực công nghệ update có nghĩa là gì? có thể giúp các bạn nhiều hơn trong lĩnh vực công nghệ. Cảm ơn các bạn đã  theo dõi bài viết.

 

Related Articles

Add Comment