Sự thật về nghi án Viettablet lừa đảo đang rầm rộ

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 88 0

Trong giới công nghệ và tiêu dùng Việt Nam thì Viettablet là cái tên khá nổi tiếng. Tuy nhiên dạo gần đây doanh nghiệp này vướng không ít lùm xùm cho rằng Viettablet lừa đảo. Vậy sự thật là gì? Phía bên Viettablet trả lời như thế nào trước những nghi án này? Bài viết dưới đây Pdiam sẽ tiết lộ với bạn về sự thật!

Tại sao nói Viettablet lừa đảo?

Trên mạng xã hội hiện lan truyền rất nhiều thông tin cho rằng Viettablet lừa đảo khách hàng. Đa số các bài viết đều là những ý kiến cá nhân của những người mua hàng feedback lại. Cụ thể, một khách hàng sau khi mua máy tại Viettablet cho rằng:

Tại sao nói Viettablet lừa đảo?
Viettablet bị khách hàng tố bán hàng kém chất lượng

” Sự việc đơn giản là vào tối 02/03/2016 mình và bạn gái đến cửa hàng Viettablet tại 182 Trần Quang Khải để mua 1 con note 5 like new,99%. Do lúc đó cũng đã gần 8h nên mình cũng chỉ test sơ các chức năng, nghĩ cho chắc nên đã bỏ 690k để mua gói bảo hành 12 tháng ( nguồn + màn hình).Tối thứ 6/04/03/2016 mới cầm ra để xài nhiều. Lướt web được chừng 15-20′ xuất hiện dấu hiệu loạn cảm ứng là thấy ko vui rồi. Sau đó nhận tin nhắn đến, bấm xuống dòng nhập tin nhắn để trả lời thì ko đc.” Sau khi khách hàng này đến để đổi máy thì nhân viên yêu cầu qua bên cơ sở khác đổi vì bên này đã hết hàng. Tuy nhiên khi đến cửa hàng kia thì nhân viên lại lấy lí do là máy đã mất tem, máy bị bung sửa và không được bảo hành. Và sau đó “ép” khách hàng thay màn hình với hỗ trợ giá là 4 triệu.

Tại sao nói Viettablet lừa đảo?
…và giải quyết bảo hành không thỏa đáng

Sự việc khiến khách hàng này rất tức giận khi không được giải quyết chính đáng mặc dù đã gặp cả đại diện cửa hàng.Trước đó doanh nghiệp này cũng đã từng đối mặt với cáo buộc lừa đảo từ khách hàng dẫn đến kiện tụng và phải chịu bồi thường cho khách.

Kết lại, Viettablet có lừa đảo hay không?

Việc có thể kết luận Viettablet lừa đảo hay không đến giờ vẫn chủ yếu là những ý kiến chủ quan. Hiện nay vẫn chưa có cơ quan chức năng nào vào cuộc để xác thực vấn đề. Tuy nhiên những gì mà Viettablet bị bác cuộc ít hay nhiều cũng ảnh hưởng rất xấu đến hình ảnh của thương hiệu này.

Kết lại, Viettablet có lừa đảo hay không?
vậy thực hư Viettablet có lừa đảo hay không

Nhiều người nghi ngờ cho rằng đó có thể là cách chơi xấu của đối thủ. Hay chỉ là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi bằng cách tạo scandal. Nhưng dù đúng hay sai thì đây cũng là những lời cảnh tỉnh hết sức chân thật cho khách hàng. Đặc biệt đối với mặt hàng công nghệ có giá trị cao. Trong khi khả năng nhận biết của người tiêu dùng lại có hạn. Vì thế để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra thì hãy cân nhắc và lựa chọn những doanh nghiệp uy tín.

Viettablet đã mắc phải lỗi là không chủ động giải quyết ổn thỏa với khách hàng.  Họ chỉ nhận sai và bồi thường khi công an vào cuộc. Vậy nên để tránh những hậu quả đáng tiếc, khách hàng hãy là những người tiêu dùng thông thái nhất!

Related Articles

Add Comment