Vj là gì? Viết tắt của từ gì và có ý nghĩa như thế nào

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 4 0

Nhiều người thắc mắc không biết Vj là gì? Viết tắt của từ gì và có ý nghĩa như thế nào. Bài viết này Pdiam sẽ gải đáp điều này.

Vj là gì? Viết tắt của từ gì

VJ là viết tắt của từ gì

Vj là viết tắt của từ Video Jockey

  • Viewtiful Joe
  • Van Jacobsen
  • Vernon Jordan
  • Vojska Jugoslavije

Vj là gì? Viết tắt của từ gì và có ý nghĩa như thế nào

Từ VJ có nghĩa là gì

Vj là từ Video Jockey  bắt nguồn từ DJ (Disc Jockey), kênh MTV là nơi khơi nguồn cho những từ ngữ này vào những thập niên 80. Sau này vai trò của DJ được xem như là một người dẫn chương trình được tiếp xúc và phỏng vấn những diễn viên nổi tiếng của những kênh truyền hình nổi tiếng và dẫn chương trình cho buổi diễn chả bạn thân mình.

Cá nhân những Vj cũng trở thành những người nổi tiếng và được nhiều người đón nhận, bên cạnh đó họ cũng phải dành thời gian để chuyên vào những kênh âm nhạc, kênh truyền hình và cả mạng xã hội nữa. VJ sẽ trở thành đại diện của một show truyền hình nào đó và trở thành gương mặt tâm điểm của chương trình khi người xem muốn hình dung ra kênh truyền hình đó. VJ không chỉ đòi hỏi giọng nói lưu loát mà việc thu hút trên nững trang mạng xã hội cũng rất cần thiết.

Xem thêm:  VCC là gì?

Những VJ nổi tiếng gợi lại bầu trời kỉ niệm của YanTV

  • Tùng Leo

Tùng Leo tên thật là Nguyễn Thanh Tùng được khán giả biết tới là một VJ, MC tài năng. Những cuốn sách anh viết như: “ Tìm nhau giữa Sài Gòn”. Những con đường mang tên đừng có nhớ được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Những người yêu thích YanTV hẳn không thể quên cơn sốt mang tên “ Yan Around- Một vòng trải nghiệm. Ước Mơ cùng Yan do tung làm MC. Anh cũng đã cùng Thùy Minh và Ngọc Trai ngồi ghế nóng của chương trình “ Gương mặt kế tiếp để tìm ra những gương mặt Vj mới.

Vj là gì? Viết tắt của từ gì và có ý nghĩa như thế nào

  • Ngọc Trai

Anh có lối dẫn hài hước và không ngại ngần phá vỡ ảnh cá nhân, Ngọc trai sở hữu cho mình một lượng phan đông đảo, đặc biệt là các fan nữ. Chương trình ‘ Chỉ có thể là Yan” do anh làm VJ được rất ffoong đảo người xem đón nhận. Anh và Dàm Phương Linh cũng được xem xét là một cặp đôi đẹp nhất của YanTV vì thường xuyên đống các hoạt cảnh vui nhộn và hấp dẫn trong chương trình chỉ có thể là Yan+.

Vj là gì? Viết tắt của từ gì và có ý nghĩa như thế nào

  • Sĩ Thanh

Trước khi nổi đình nổi đám với vai trò ca sĩ, diễn viên thì Sĩ Thanh được biết đến là VJ trẻ đa tài và quyến rũ nhất của YanTV. Cô là người “kế nhiệm” của Thùy Minh trong chương trình “Chỉ có thể là Yan”, “100 Độ”. Sau này, người đẹp quyết định lấn sân lĩnh vực ca hát và gặt hái được những thành quả nhất định, Đặc biệt, chuyện tình lãng mạn của Sĩ Thanh và “chàng bác sĩ đẹp nhất Việt Nam” cũng gây được nhiều sự chú ý.

Vj là gì? Viết tắt của từ gì và có ý nghĩa như thế nào

 

  • Đàm Phương Linh

Xinh đẹp, có lối dẫn chương trình thoải mái, tự tin, Đàm Phương Linh là VJ được yêu thích của các chương trình có rating cao như “Yan Vpop 20”, “100 Độ”. Là một VJ khá quen thuộc với các bạn trẻ, tuy nhiên Đàm Phương Linh lại không ồn ào đình đám, lựa chọn quá nhiều công việc để thử sức hay mong ước mình trở thành một nghệ sĩ đa năng như khá nhiều bạn đồng nghiệp khác.

Vj là gì? Viết tắt của từ gì và có ý nghĩa như thế nào

  • Gil Lê – Isaac

Gil Lê và Isaac được xem là một trong những cặp đôi VJ đẹp nhất của YanTV. Cả hai sở hữu lối dẫn hài hước, dí dỏm và thường xuyên có những màn cãi nhau kịch liệt trong chương trình “We10”. Thời điểm Gil Lê rời “We10” và “chia tay” Isaac, người hâm mộ vẫn mong chờ ngày hai người lại trở về làm “đầu tàu” cho chương trình này một lần nữa. Tuy nhiên, mong ước này sẽ chẳng bao giờ có thể thành hiện thực nữa khi YanTV đã chính thức ngừng hoạt động.

Vj là gì? Viết tắt của từ gì và có ý nghĩa như thế nào

Trên đây chỉ là điểm qua  những VJ nổi tiếng gợi lại bầu trời kỉ niệm của YanTV. Vẫn đang còn rất nhiều gương mặt  khác

Qua bài viết Vj là gì? Viết tắt của từ gì và có ý nghĩa như thế nào của chúng tôi có giúp được gì cho các bạn không.Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Related Articles

Add Comment