Đến với sân chơi kiến thức Yahoo hỏi đáp cực thú vị

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 10 0

Ra đời từ năm 2005. Yahoo Hỏi Đáp là một dịch vụ cộng đồng trực tuyến, là một trang web hỏi đáp trực tuyến đến từ Yahoo. Đây là nơi chia sẻ kiến thức qua cách hỏi-đáp và cho phép người dùng đặt các câu hỏi về các lĩnh vực để mong nhận được các câu trả lời từ cộng đồng người dùng cũng như trả lời các câu hỏi của những người dùng khác nhau. Pdiam sẽ mô tả khái quát về công cụ cực hữu ích này qua bài viết dưới đây!

Cách đặt câu hỏi trên Yahoo hỏi đáp

Yahoo! Hỏi & Đáp định hướng người dùng đến một lĩnh vực cần thiết nhưng khá mới mẻ đối với thị trường Việt Nam. Với uy tín của thương hiệu Yahoo, chắc chắn sẽ có rất đông người tham gia công cụ này. Vì vậy, slogan mà Yahoo Việt đưa ra là “Hỏi những gì bạn muốn và chia sẻ những gì bạn biết“.

Cách đặt câu hỏi trên Yahoo hỏi đáp
Cách đặt câu hỏi trên Yahoo hỏi đáp

Để sử dụng Yahoo Hỏi Đáp bạn cần phải có một tài khoản trên Yahoo. Đối với người đã có địa chỉ e-mail từ trước thì không cần đăng ký mà dùng chính tài khoản e-mail này để đăng nhập. Địa chỉ để sử dụng Yahoo! Hỏi & Đáp là http://vn.answers.yahoo.com .

Sau khi đăng nhập thành công, giao diện của Yahoo! Hỏi & Đáp phần đầu tiên gồm 3 khung chính:

– Hỏi: Nơi chúng ta gõ các thắc mắc vào đây rồi nhấn nút “Đăng câu hỏi”.

– Đáp: Nơi mà người dùng có thể chia sẻ kiến thức, giúp cộng đồng một cách vô tư.

– Khám phá: Xem những người khác đã thắc mắc điều gì và được trả lời ra sao.

Khám phá Yahoo hỏi đáp về kiến thức khoa học

Ở Yahoo hỏi đáp bạn có thể đặt bất kì câu hỏi nào liên quan đến các lĩnh vực khác nhau, từ Sinh học, Toán học, Vật lý, Hóa học, Văn học…

Khám phá Yahoo hỏi đáp về kiến thức khoa học
Khám phá Yahoo hỏi đáp về kiến thức khoa học

 

Yahoo hỏi đáp toán học

Bạn có thể trao đổi bất kì thông tin gì liên quan đến các lĩnh vực Toán học, Hóa học, Vật lý hay thảo luận ý kiến, giải đáp thắc mắc chưa rõ. Tại đây, bạn cũng có thể nhờ giải bài tập, các triết lý khó, các phương pháp giải toán mới để nâng cao kiến thức cho bản thân.

Yahoo hỏi đáp văn học

Văn học luôn là lĩnh vực mở với khối lượng kiến thức vô hạn. Chính vì thế mà Yahoo hỏi đáp có thể giúp bạn  mở rộng thêm kiến thức chuyên môn cũng như nâng cao hiểu biết môn học. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các tác phẩm văn học khác nhau, bình luận hay tham khảo ý kiến, đánh giá của mọi người về một tác phẩm nào đó.

Yahoo hỏi đáp về tình yêu

Tình yêu luôn là đề tài được mọi người quan tâm rất nhiều, vì thế mà ở Yahoo hỏi đáp bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến lĩnh vực này. Bạn cũng có thể chia sẻ tâm tư, nỗi niềm của mình hay nhờ sợ tư vấn hỗ trợ của cộng đồng trực tuyến. Khi gặp những vấn đề khó giải quyết bạn cũng có thể đặt câu hỏi nhờ mọi người cho ý kiến để tìm cách giải quyết tốt nhất.

Tags:

Related Articles

Add Comment